Giải bóng chuyền quốc gia 2012

Các đội được đánh giá cao đều giành chiến thắng

Không có nhiều bất ngờ lớn xảy ra khi các đội bóng được đánh giá cao đều giành chiến thắng.

Ngày 19/3, giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia diễn ra ngày thi đấu thứ 4. Trong ngày thi đấu hôm qua (18/3), không có nhiều bất ngờ lớn xảy ra khi các đội bóng được đánh giá cao đều giành chiến thắng.

Ở bảng A diễn ra tại Quảng Ninh, nữ truyền hình Vĩnh Long đã để thua 1 – 3 trước PVD Thái Bình. Đội nữ Quảng Ninh cũng không thể tạo ra sự khác biệt khi để thua 0 – 3 trước Dầu khí Thái Bình Dương. Trong khi đó, ở các trận đấu của nam, Quân khu 9 thắng Thể Công với tỷ số 0 – 3 và Maseco TP HCM  thất thủ 2 – 3 trước Quân Đoàn 4.

Tại bảng B diễn ra tại nhà thi đấu Hải Dương, trận đấu giữa Cao su Phú Riềng và Ngân hàng Công thương đã kết thúc với chiến thắng 3 – 0 nghiêng về các cô gái ngân hàng. Lilama Hải Dương cũng không thể làm hài lòng khán giả nhà khi thất thủ 0 – 3 trước đương kim vô địch Thông tin LienvietPost Bank.

Ở các trận đấu của nam, 3 - 0 là chiến thắng mà Đức Long Gia Lai giành được trước Công An Phú Thọ. Còn Sanest Khánh Hòa đã có trận đấu kịch tích với Long An để giành chiến thắng chung cuộc 3 – 2./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.