Cameroon sa thải HLV Clemente
Thứ Tư, 11:35, 26/10/2011
Liên đoàn Bóng đá Cameroon vừa xác nhận rằng họ đã sa thải HLV người Tây Ban Nha Javier Clemente vào ngày 25/10.
- Tân HLV Stefano Pioli tự tin dẫn dắt Bologna thành công
- Ranieri chính thức trở thành tân HLV Inter
- Alfred Riedl tái ngộ bóng đá Lào
Clemente được Liên đoàn Bóng đá Cameroon bổ nhiệm hồi tháng 8/2010 để thay thế chiến lược gia người Pháp Paul Le Guen sau khi đội bóng có biệt danh “Những chú sư tử bất khuất” trải qua một kỳ World Cup đáng thất vọng ở Nam Phi.
![]() |
|
Cameroon đã sa thải HLV Clemente (thứ 2 từ phải sang) - Ảnh AP
|
Nhiệm vụ của HLV kỳ cựu người Tây Ban Nha là đưa đội tuyển Cameroon tới vòng chung kết giải vô địch châu Phi 2012 tại Gabon & Guinea xích đạo nhưng Clemente đã thất bại và cuối cùng ông đã bị sa thải.
Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Cameroon Sidiki Tombi cho biết, danh tính HLV mới cho đội tuyển sẽ được thông báo sớm bởi danh sách rút gọn đã được gửi tới Bộ trưởng Thể thao để đưa ra sự lựa chọn cuối cùng./.
