Cup Vang AFF Suzuki Cup chu du 6 nuoc Dong Nam A

Chào đón Cup vàng AFF Suzuki Cup tại Việt Nam

VOV.VN - Sáng nay (5/11) tại AEON Mall (Bình Dương), chiếc Cup vàng AFF Suzuki Cup 2014 đã ra mắt người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Tham gia lễ ra mắt có lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đại diện nhà tài trợ, cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008 - Phan Văn Tài Em và đông đảo người hâm mộ.

cup vang aff suzuki cup chu du 6 nuoc dong nam a hinh 1
Cúp Vàng AFF Suzuki Cup 2014

Tại lễ ra mắt, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã sống lại không khí hào hứng khi Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008 qua lời kể của đội trưởng Phan Văn Tài Em cùng với những đoạn clip về những khoảnh khắc huy hoàng của bóng đá Việt Nam. Người hâm mộ còn được xem biểu diễn bóng đá nghệ thuật, đặc biệt là được chạm tay vào chiếc Cup vàng và chụp hình lưu niệm.

cup vang aff suzuki cup chu du 6 nuoc dong nam a hinh 2 
Cựu đội trưởng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2008 - Phan Văn Tài Em

Ông Dương Vũ Lâm, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) cho biết: “Thông qua sự kiện này, những người làm bóng đá Việt Nam hy vọng sẽ kéo người hâm mộ Việt Nam trở lại với Đội tuyển quốc gia sau những lùm xùm tiêu cực và thi đấu không mấy hiệu quả”.

Sau Việt Nam, chiếc Cup vàng danh giá này sẽ đến Jakarta (Indonesia) vào ngày 9/11, Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 12/11, Singapore vào ngày 15/11, Bangkok (Thái Lan) vào ngày 16/11, Manila (Philippines) vào ngày 17/11, trước khi trở lại Hà Nội vào ngày 22/11 để sẵn sàng cho lễ khai mạc giải bóng đá lớn nhất khu vực.

Vòng chung kết AFF Cup 2014 sẽ được khai mạc tại Hà Nội (bảng A) vào hôm 22/11 và một ngày sau đó tại Singapore. Theo lịch thi đấu, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp Indonesia ngày 22/11, sau đó lần lượt gặp Lào (vào ngày 25/11) và Philippines (vào ngày 28/11)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close