Chelsea hướng đến thị trường châu Á
Công ty ECN Management sẽ quảng bá hình ảnh của các ngôi sao trong đội hình Chelsea tại Trung Quốc
Sau một thời gian dài để ngỏ, CLB Chelsea đang quyết tâm xây dựng thương hiệu của mình tại thị trường châu Á đầy tiềm năng.
Bắt đầu từ đất nước đông dân nhất thế giới Trung Quốc, mới đây Chelsea đã thuê ECN Management, một công ty chuyên làm công việc tiếp thị tại xứ Sương mù, để đại diện họ tại Trung Quốc và một số nước châu Á khác.
Đầu tiên, công ty này sẽ quảng bá hình ảnh của các ngôi sao trong đội hình tại Trung Quốc (Chelsea đang sở hữu bản quyền hình ảnh của 19 cầu thủ trong đội hình của họ) bằng những trận đấu giao hữu với các đội tuyển quốc gia hoặc CLB.
Hiện ECN đang lên lịch để Chelsea đã giao hữu với đội bóng gồm các cầu thủ tới từ 11 quốc gia, 3 châu lục khác nhau trong đó có 3 người đội trưởng. Tuy nhiên những thông tin cụ thể nhất vẫn chưa được tiết lộ.
Không loại trừ trong thời gian tới, Chelsea sẽ có một cầu thủ Trung Quốc trong đội hình của mình nhằm quảng bá hình ảnh của mình tại đất nước đông dân nhất thế giới./.