Chelsea muốn đổi Torres lấy Robinho hoặc Pato

Theo báo chí Italia, Chelsea đang có ý định đổi tiền đạo Fernando Torres lấy một trong hai ngôi sao người Brazil của AC Milan là Robinho hoặc Pato.

Có thể nói, đây là kế hoạch bất ngờ vào táo bạo của Chelsea trong bối cảnh hai tiền đạo hiện tại là Nikolas Anelka và Didier Drogba đã bước qua giai đoạn đỉnh cao phong độ còn bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng, Fernando Torres lại gây thất vọng lớn.

Phong độ củaTorres khiến Ban lãnh đạo Chelsea phải đặt lên bàn xem xét (ảnh Internet)

Suốt 8 tháng có mặt tại sân Stamford Bridge, chân sút người Tây Ban Nha mới chỉ đóng góp cho CLB 1 bàn thắng. Vì thế, dù đã thi đấu rất tốt trong chiến thắng 2 – 0 của đội nhà trước Leverkusen ở Champions League mới đây nhưng việc Torres đang bị Ban lãnh đạo Chelsea tính giải pháp thay thế là hoàn toàn hợp lý.

Trong số nhiều cái tên được nhắc tới, bộ đôi tiền đạo người Brazil Robinho – Pato của AC Milan là mục tiêu mà Chelsea ưng ý nhất. Pato là người mà BLĐ Chelsea muốn hơn cả (phía Chelsea khả năng chấp nhận mất thêm tiền). Trong trường hợp Milan không đồng ý, Robinho là giải pháp không tồi. Theo những thông tin mới nhất, Chelsea sẽ đưa ra đề nghị trong thời gian sớm nhất, để hai bên có thể trao đổi cầu thủ ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa trở lại (tháng 1/2012)./.