Chelsea sẽ có Iker Casillas

Chelsea đang tỏ ý muốn sở hữu  thủ môn Iker Casillas ở mùa bóng năm sau. Đội bóng chủ quản của Casillas, Real Madrid có vẻ như cũng không quá nhiệt tình trong việc giữ chân thủ môn đội trưởng đội tuyển Tây Ban Nha.

Sự sa sút phong độ của Petr Cech đã khiến Chelsea rất quan tâm tới việc tìm kiến người gác đền mới có đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để thay thế anh, khi mà những người còn lại - Hilario và Turnbull, chưa bao giờ tỏ ra là những sự lựa chọn an toàn.

Nhân vật mà Chelsea muốn chiêu mộ không ai khác là Iker Casillas. Vấn đề là ở chỗ, thủ môn này là một trong những biểu tượng của Real Madrid và nhiều người cho rằng, đội chủ sân Bernabeu sẽ khó để anh ra đi.

Tuy nhiên, các động thái gần đây cho thấy Real Madrid đang quan tâm tới Diego Alves - thủ môn của Almeria. Diego Alves được đánh giá khá cao ở khả năng bắt bóng của mình đồng thời cũng sẽ yêu cầu một mức lương nhẹ nhàng hơn nhiều so với Casillas. Chính vì thế, đội chủ sân Bernabeu được cho là sẽ xem xét một cách nghiêm túc nhất các đề nghị về Casillas mà họ nhận được.

Cơ hội vì thế đang mở ra cho Chelsea, nhưng liệu họ có thuyết phục được Casillas chuyển chỗ làm hay không ?./.