Chung kết giải chạy báo Hà Mội mới mở rộng

 Đây là giải chạy thường niên do UBND TP.Hà Nội chủ trì có qui mô và chất lượng lớn nhất từ trước tới nay sau khi Giải chạy báo Hà Nội mới hợp nhất với Giải việt dã báo Hà Tây

Chiều 30/9, Ban chỉ đạo giải chạy Báo Hà Nội Mới đã họp báo giới thiệu về vòng chung kết giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng vì hòa bình lần thứ 35 năm 2008 nhằm chào mừng 54 năm Ngày giải phóng thủ đô và Thủ đô Hà Nội mở rộng.

Theo đó, vòng chung kết sẽ khai mạc vào lúc 7 giờ sáng ngày 5/10, tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. 1.200 VĐV thuộc các khối quận, huyện, trường đại học, CĐ và THDN, các tỉnh, thành tham gia dự thi vòng chung kết gồm 2 nội dung: Chạy phong trào và chạy nâng cao. Trong đó, có 192 VĐV là người nước ngoài đang học tập, công tác tại Hà Nội tham gia giải chạy mở rộng phong trào, 145 VĐV dự giải mở rộng nâng cao.

Đây là giải chạy thường niên do UBND TP.Hà Nội chủ trì có qui mô và chất lượng lớn nhất từ trước tới nay sau khi Giải chạy báo Hà Nội mới hợp nhất với Giải việt dã báo Hà Tây, với sự tham gia của các đội tuyển đến từ  29/29 quận huyện và 16 trường ĐH, CĐ, THDN và đông đảo nhân dân thủ đô Hà Nội.

Tại giải chạy năm nay, hơn 200 đại biểu là lãnh đạo UBND TP, các ban, ngành, đoàn thể, các trường THCS, THPT, ĐH, CĐ, THDN và DN; các cơ quan đơn vị DN thuộc Liên đoàn Lao động TP Hà Nội; các cơ quan công an, quân đội thuộc lực lượng vũ trang; lãnh đạo UBND và giám đốc, PGĐ Trung tâm TDTT của 29 quận huyện trên địa bàn thủ đô sẽ tham gia chạy hưởng ứng.

 Tại giải này, cũng sẽ tổ chức Lễ ký cờ hòa bình với sự tham gia của lãnh đạo, chính quyền TP, các cơ quan Ngoại giao đoàn tại Việt Nam và đông đảo đại diện các tầng lớp nhân dân thủ đô./.

Viết bình luận