CLB Đồng Nai cam kết chơi hết mình trong 3 trận cuối V-League

Sau khi chính thức lên tiếng xin lỗi người hâm mộ cả nước về chuyện 6 cầu thủ của đội mình bán độ, lãnh đạo CLB Đồng Nai cũng gửi cam kết đội bóng sẽ đá hết mình trong 3 vòng đấu cuối V-League…

Quan điểm của Đồng Nai là trong số 6 cầu thủ bị bắt vì dàn xếp tỷ số, chỉ có 1 – 2 người trong đội hình chính, còn lại là các cầu thủ dự bị, nên về mặt chuyên môn, Đồng Nai không bị ảnh hưởng nhiều ở các trận đấu tới.

GĐĐH CLB Đồng Nai, ông Nguyễn Văn Long nói: “Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình trong 3 trận đấu còn lại để chuộc lỗi với người hâm mộ”.

Ngoài ra, cũng theo vị GĐĐH đội bóng miền Đông Nam bộ, CLB Đồng Nai sẽ hợp tác với các lực lượng chức năng, sẵn sàng đưa ra ánh sáng những dấu hiệu tiêu cực khác, không loại trừ có thể xuất hiện trong một số trận đấu khác của Đồng Nai, liên quan đến nhóm cầu thủ nói trên, với mục tiêu là làm trong sạch bóng đá Việt Nam.

Ở các vòng đấu trước, trước khi 6 cầu thủ Đồng Nai bị bắt ngay sau trận Than Quảng Ninh – Đồng Nai, đội bóng miền Đông Nam bộ hay một số vị trí cụ thể của đội bóng này bị mang tiếng là thi đấu thiếu tích cực, có những biểu hiện lạ trên sân.

Chính HLV Trần Bình Sự từng thừa nhận có lúc ông thấy cầu thủ của mình lạ, nhưng thời điểm đó chỉ nghĩ họ không tuân thủ ý đồ chuyên môn, chứ chưa nghĩ đến những điều tệ hơn.

Ngoài chuyện cam kết đá đẹp trong 3 vòng đấu cuối của V-League để thay lời xin lỗi với người hâm mộ, CLB Đồng Nai còn muốn thông qua đó, lấy lại hình ảnh cũng như niềm tin từ những nhà tài trợ./.

Viết bình luận