CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng F Giải AFC Cup 2019

CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng F Giải AFC Cup 2019

VOV.VN - Sau 2 lượt trận, CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng F với 4 điểm, Yangon United đang đứng cuối bảng với 0 điểm.

Giải bóng đá AFC Cup 2019 được Toyota tài trợ đang trải qua vòng bảng đầy cạnh tranh với những kết quả chưa như kì vọng từ 2 đại diện của Việt Nam là CLB Hà Nội và CLB Becamex Bình Dương. Hôm nay, CLB Hà Nội sẽ có trận đấu thứ 3 tại vòng bảng thuộc giải đấu AFC Cup 2019 trước đối thủ Yangon United.

Sau 2 lượt trận, CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng F với 4 điểm, Yangon United đang đứng cuối bảng với 0 điểm. Tiếp đón các cầu thủ Yangon trên sân nhà Hàng Đẫy (Hà Nội), mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng một chiến thắng vẫn là cần thiết để có thể giữ vững vị trí đầu bảng của mình.

clb ha noi dang dan dau bang f giai afc cup 2019 hinh 1
Giải bóng đá AFC Cup 2019 được Toyota tài trợ đang trải qua vòng bảng đầy cạnh tranh.

Bên cạnh đó, một đại diện khác của Việt Nam là Becamex Bình Dương (nằm ở bảng G) sẽ có trận đấu trước CLB Shan United vào ngày 3/4. Hiện tại, Becamex Bình Dương đang xếp thứ 3 với 1 điểm có được và đây sẽ trận đấu vô cùng quan trọng quyết định tấm vé đi tiếp của đội bóng này.

Bên cạnh việc gắn kết niềm đam mê, nhiệt huyết bóng đá trong cộng đồng sở tại, giải bóng đá AFC Cup 2019 còn là cơ hội cho các cầu thủ nhí đã từng được tham dự “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” được chứng kiến những CLB hàng đầu châu Á tranh tài, học hỏi thêm được tinh thần tập thể, đoàn kết, kỹ thuật cá nhân và quyết tâm dành chiến thắng từ những cầu thủ dầy dạn kinh nghiệm. Cùng với đó, các em còn được đồng hành với các cầu thủ câu lạc bộ Hà Nội và Becamex Bình Dương ra sân thi đấu.

Chương trình “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota” (Toyota Football Junior) được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức bắt đầu từ năm 2015 với mục tiêu nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và đào tạo các tài năng bóng đá trẻ cho Việt Nam.

clb ha noi dang dan dau bang f giai afc cup 2019 hinh 2
“Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019” sẽ tiếp tục được TMV tổ chức vào tháng 6/2019.

Đây là hoạt động dưới sự hỗ trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho lứa tuổi thiếu niên. Năm 2018 vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 3.000 em học sinh đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước và 18 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào đội tuyển đại diện cho TMV và Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu giao hữu tranh Cúp bóng đá thiếu niên Toyota quốc tế. Năm nay, dự kiến “Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019” sẽ tiếp tục được TMV tổ chức vào tháng 6/2019.

Kể từ khi thành lập, với mục tiêu trở thành “công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, TMV đã và đang thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững, tập trung vào nhiều lĩnh vực khách nhau như: An toàn giao thông, Giáo dục Đào tạo & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa Xã hội. Trong đó, Văn hóa – Thể thao – Xã hội là một trong những lĩnh vực được TMV chú trọng với mong muốn làm giàu thêm đời sống tinh thần của người dân, qua đó đóng góp vào sự phát triển toàn diện của Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close