"Có Công Phượng, CLB TPHCM cũng khó thắng Hà Nội FC"

VOV.VN - HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng ngay cả khi có Công Phượng trên sân, CLB TPHCM cũng khó thắng được Hà Nội FC ở trận bán kết Cúp Quốc gia 2020.

Trong trận bán kết Cúp Quốc gia diễn ra tối 16/9, Hà Nội FC đã có chiến thắng đậm 5-1 trước CLB TPHCM. Đây là trận đấu mà đội khách đến từ miền Nam không có được lực lượng mạnh nhất khi Công Phượng, Huy Toàn hay Diakite đều vắng mặt. 

Nhiều nhận định cho rằng CLB TPHCM thất bại do thiếu vắng Công Phượng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC lại có suy nghĩ trái ngược. Ông cho rằng ngay cả khi có Công Phượng thì đội khách cũng khó thay đổi cục diện trận đấu. 

HLV của Hà Nội FC nói: "Công Phượng là cầu thủ giỏi nhưng tôi không đánh giá cao cậu ấy ở khả năng xoay chuyển tình thế. Nếu có Phượng trên sân hôm nay,  CLB TPHCM cũng chưa chắc đã có được thế trận tốt hơn". 

"Thuyền trưởng" của Hà Nội FC cũng đánh giá không cao 2 cầu thủ ngoại binh mới của CLB TPHCM: "Tôi nghĩ Ariel và Ortiz không được như sự kỳ vọng của CLB TPHCM. Họ chỉ có đẳng cấp trung bình nếu so với các ngoai binh khác ở V-League năm nay. Tôi đã có quan sát được chút ít về họ thông qua những clip trước trận nên tôi mạnh dạn sử dụng Văn Tới và Việt Anh cho vị trí trung vệ ở trận đấu này". 

Với chiến thắng trước CLB TPHCM, Hà Nội FC đã lọt vào trận chung kết của Cúp Quốc gia 2020. Đối thủ của họ sẽ là Viettel. Trận đấu sẽ diễn ra ngày 20/9 tới./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Thắng "5 sao" trước TPHCM, Hà Nội FC tiến bước vào chung kết Cúp Quốc gia

VOV.VN - Giành chiến thắng đậm đà 5-1 trước TPHCM trong trận bán kết trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC tiến bước vào chung kết Cúp Quốc gia 2020 gặp Viettel.

Hà Nội FC được lịch sử chống lưng trước trận chiến với TPHCM

VOV.VN - Ngoài lợi thế sân nhà thì Hà Nội FC còn được lịch sử chống lưng ở trận đấu với CLB TPHCM tại bán kết Cúp Quốc gia 2020.

Quang Hải và Hùng Dũng dự đoán thú vị trước trận Hà Nội FC - TPHCM

VOV.VN - Quang Hải và Hùng Dũng có những dự đoán thú vị trước trận bán kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC vs TPHCM diễn ra chiều nay (16/9).

Tin cùng chuyên mục