Công thần Chelsea hả hê sau chiến thắng

Góp công lớn vào cuộc lội ngược dòng của Chelsea trước Napoli, những Lampard, Terry đã lên tiếng về chiến công của mình.

Các cầu thủ Chelsea ngạo nghễ sau chiến thắng trước Napoli (Ảnh: AP).

“Anh ấy (Ivanovic) dứt điểm như thể một tiền đạo. Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời và chúng tôi đã có một trận đấu xuất sắc, hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này” – Lampard đã phát biểu như vậy ngay sau khi trận đấu kết thúc. Bàn thắng của Ivanovic đã chấm dứt tất cả những hy vọng của Napoli ở Champions League mùa giải năm nay.

Đồng quan điểm với đội phó The Blues, đội trưởng John Terry cũng không quên tán dương các đồng đội của mình và cho rằng đây là một kết quả của một tập thể đoàn kết. Điều mà Chelsea không có trong thời Villas- Boas.

“Đây là một kết quả tốt cho tất cả chúng tôi. Tôi tự hào về đội bóng của mình, một tập thể vững chắc trong tối nay, chúng tôi đã chứng minh rằng Chelsea là gì và đang sẵn sàng cho tất cả mọi thứ” – John Terry nói.

Trong khi đó, voi rừng Drogba cũng có dịp phản kích lại những lời chỉ trích đối với anh trước trận.

“Đã có một số kẻ cho rằng đây sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi ở Champions League. Song các bạn thấy đấy, tôi vẫn ở đây. Đây là một đêm tuyệt vời với một chiến thắng lớn. Đã lâu lắm rồi Chelsea không chơi được hay như vậy” – tiền đạo 33 tuổi phát biểu./.