Cristiano Ronaldo nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần

Tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ phải nghỉ thi đấu đến 15 ngày sau khi bị chấn thương cơ chân sau trận Real Madrid thắng Malaga với tỉ số 7-0.  

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vừa vươn lên đứng ngang hàng với Lionel Messi trong danh sách các cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải Tây Ban Nha, với 27 bàn thắng. Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, cầu thủ này đã phải nhập viện để tiến hành chụp khám chấn thương và được yêu cầu ở lại bệnh viện trong cả ngày 4/3

Ronaldo sẽ không thể góp mặt trong trận đấu Real Madrid gặp Santander vào Chủ Nhật (6/3) và có thể tiếp tục nghỉ thi đấu trong các trận gặp Hercules tại giải Tây Ban Nha và trận lượt về vòng loại trực tiếp Champions League với Lyon vào ngày 16/3.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha, hiện là cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi anh gia nhập Real từ Man United vào năm 2009, đang là chân sút hàng đầu của Real trong mùa giải này. Sự vắng mặt của anh trong những trận đấu tới là một đòn đau vào tham vọng chấm dứt 2 năm liên tiếp thống trị giải Tây Ban Nha của Barcelona.

Hiện tại, tiền đạo ghi nhiều bàn thắng thứ hai của Real là Gonzalo Higuain, 7 bàn, cũng đang bị chấn thương lưng và phải nghỉ thi đấu từ năm 2010.

Ronaldo cho biết, anh đã bị đau chân sau nỗ lực ghi bàn thắng thứ 3 ở phút thứ 77, nhưng vẫn cố gắng thi đấu. Với 3 bàn thắng vừa ghi được, Ronaldo đã chấm dứt 4 trận đấu liên tiếp không ghi được bàn thắng nào./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên