Cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới sắp có mặt tại Việt Nam

Cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới sắp có mặt tại Việt Nam

VOV.VN - CMG.ASIA sẽ đưa Muscle Contest- cuộc thi thể hình lớn hàng đầu thế giới về Việt Nam vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP HCM.

Muscle Contest mở ra lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng - Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này. Được sự chấp nhận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness), CMG.ASIA sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Muscle Contest tại Việt Nam.

cuoc thi the hinh hang dau the gioi sap co mat tai viet nam hinh 1
Chương trình Muscle Contest là cuộc thi thể hình lớn hàng đầu thế giới sẽ về Việt Nam vào ngày 19/8 tới.
Muscle Contest Việt Nam lần đầu tổ chức sẽ dành cho cả nam và nữ.  Được chia thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam, Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ. Các yếu tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 200 triệu đồng.

Muscle Contest là một hoạt động trong Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA –sẽ diễn ra trong 3 ngày 18-19-20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, quận Tân Bình. Triển lãm sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống  gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa…và dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

cuoc thi the hinh hang dau the gioi sap co mat tai viet nam hinh 2
Tại Muscle Contest sẽ có các hoạt động khác như cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay quốc tế.
Ngoài Muscle Contest, Triển lãm còn có các hoạt động khác như Celebrity Yoga (buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng), LEEP Talks (Hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống) và đặc biệt là Fight Night, cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay quốc tế do CMG.ASIA phối hợp Hội Muay TP. HCM tổ chức. Dự kiến, triển lãm còn có sự góp mặt của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng Việt Nam như Sơn Tùng – MTP, Hồ Ngọc Hà…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close