David Beckham cùng dàn sao của MU tới Việt Nam

Ngày mai, 9/7, các fan bóng đá ở Việt Nam có khả năng sẽ được đón tiếp cầu thủ nổi tiếng David Beckham cùng dàn sao của CLB Manchester United.

Theo các nguồn tin cho biết, trong tháng 7 này, David Beckham cùng dàn sao của Manchester United sẽ có chuyến du đấu tại Châu Á mùa hè mang tên ‘MU's Asian tour 2012’ tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Brunei, Malaysia.

Theo lịch trình trên website chính thức của CLB, Việt Nam sẽ là nước thứ 2 mà các ngôi sao bóng đá ghé chân trong chuyến du đấu, từ ngày 9/7 đến 11/7.

Lịch trình David Beckham cùng MU tới du đấu tại một số nước Châu Á trong 'MU's Asian tour 2012’ xuất hiện trên website của MU

Và thông tin cũng xuất hiện trên cả facebook của MU

Sir Alex Ferguson của MU đã phát biểu trên website của đội tuyển: “Chúng tôi sẽ mang đến cho ‘MU’s Asian Tour 2012’ những điều bất ngờ thú vị và điều đó thật tuyệt vời.”

Về phía David Beckham, danh thủ này cũng chia sẻ trên facebook của mình rằng: "Tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi được cùng những người đồng đội cũ du đấu tại Châu Á, chắc chắn nó sẽ mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm đẹp".

Khi thông tin mới được chia sẻ lên fanpage của MU, đã có rất nhiều fan Việt bày tỏ sự vui sướng và háo hức được gặp gỡ thần tượng từ lâu của mình. Các fan từ nhiều nước khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,... cũng rỏ ra rất hào hứng khi có cơ hội được tận mắt chứng kiến các danh thủ mình hâm mộ.

Tuy nhiên, phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vẫn chưa có bình luận gì về thông tin này. Nhưng phải thấy rằng, nếu đúng thì đây thực sự là nỗ lực to lớn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và là thành quả đánh dấu sự phát triển của bóng đá nước nhà trong những năm qua. Đây cũng được coi là sự khởi đầu cho mối quan hệ giữa câu lạc bộ danh tiếng thế giới MU và Liên đoàn bóng đá Việt Nam. 

Từ đầu năm 2012 đến nay, Việt Nam đã 2 lần được chào đón những cựu danh thủ nổi tiếng thế giới. Trong tháng 1 vừa qua là sự xuất hiện của danh thủ Cannavaro đến từ đội tuyển Italia, và gần đây là 2 ngôi sao một thời - Denis Irwin và Gordon McQueen của MU cùng chiếc cúp vô địch giải Ngoại hạng Anh./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên