Didier Drogba xác nhận đến Shanghai Shenhua

Tiền đạo người Bờ Biển Ngà cuối cùng cũng thông báo anh sẽ quyết định tương lai trong ngày hôm nay trên trang web cá nhân của mình.

Drogba dường như đã chọn được bến đỗ mới. (Ảnh: Getty images)

Tiền đạo Drogba từ lâu đã là mục tiêu của đội bóng đến từ Thượng Hải - nơi mà người đồng đội cũ Nicolas Anelka đang thi đấu từ tháng 12 năm ngoái. Ngoài ra, nhiều thông tin cho rằng cả Real Madrid và Anzhi Makhachkala đều muốn có đươc chữ ký của "Voi rừng" trong mùa hè này.

Theo báo cáo từ Trung Quốc, Drogba sẽ xác nhận những thỏa thuận trên trang web cá nhân về tương lai của mình, trong khi đó về phía Thân Hoa Thượng Hải đã từ chối tuyên bố chính thức cho đến khi Drogba chính thức đồng ý ký vào bản hợp đồng.

Phát biểu trong chuyến thăm Ấn Độ hồi đầu tuần, Drogba đã khẳng định rằng anh sẽ sớm quyết định tương lai của mình. Theo những thông tin từ phía Drogba, nhiều khả năng anh sẽ đồng ý với bản hợp đồng 2,5 năm với mức lương 12 triệu euro/năm của đội bóng Trung Quốc mặc dù theo tờ China Daily Mail, ông chủ CLB Zhu Jun cho biết: "Tôi chưa bao giờ đề cập đến vấn đề tiền nong trên Weibo".

Drogba - cầu thủ đã đưa Chelsea đến với chức vô địch Champions League hồi cuối mùa giải dự kiến sẽ ra mắt CLB vào ngày 14 tháng 7 trong trận đấu của Shanghai Shenhua với Guoan Beijing./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên