Diễn biến sôi động thị trường chuyển nhượng cầu thủ

Nổi bật nhất trên thị trường chuyển nhượng ngày hôm qua (6/8), là việc tiền vệ 23 tuổi người Tây Ban Nha Cesc Fabregas đã khẳng định sẽ gắn bó toàn tâm toàn ý với câu lạc bộ Arsenal.

Ban lãnh đạo câu lạc bộ Barcelona một lần nữa tỏ rõ quyết tâm có được đội trưởng của Arsenal - tiền vệ Cesc Fabregas khi đưa ra mức giá mới cho cầu thủ này. Cách đây chưa lâu, Barce cũng đề xuất mức giá 35 triệu bảng Anh để Arsenal giải phóng cho cầu thủ này. Tuy nhiên, sau khi tình hình không được suôn sẻ, các ông chủ sân Nou Camp quyết định nâng số tiền lên thành 42 triệu bảng. Đây là khoản tiền không hề nhỏ đối với đội bóng đang có khoản nợ lớn như Barcelona.

Cesc Fabregas (nguồn : Internet)

Tuy nhiên, trong trường hợp mà Arsenal vẫn tỏ ra "Cesc không phải để bán" như hiện nay, khả năng Barca sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian dài mới có thể đưa Cesc Fabregas trở lại Tây Ban Nha.

Tại Serie A, tiền vệ tài năng trẻ 23 tuổi của bóng đá Italia Sebatian Giovinco đã chuyển từ Juventus sang Parma theo bản hợp đồng cho mượn với thời hạn một năm. Ở mùa giải vừa qua, Giovinco không được ra sân thường xuyên trong đội hình của Juventus. Cũng theo hợp đồng cho mượn kéo dài một năm, trung vệ người  Thụy Sĩ Philipp Degen sẽ chuyển từ Liverpool sang Stuttgart. Tại đây Degen sẽ gặp lại huấn luyện viên người Đức Christian Gross, người đã dẵn dắt anh khi còn ở Dortmund.

Ronaldinho của AC Milan
Trong khi đó, câu lạc bộ Inter Milan đang chú ý đến tiền đạo cánh trái Juan Mata của Valencia. Nếu như bán Mata, có thể xem Valencia đang đối mặt với cuộc chảy máu nhân tài lớn nhất của mình trong thời gian qua. Trước đó, đội bóng này đã bán David Silva, David Villa và Carlos Marchena. Diễn biến mới nhất trên thị trường chuyển nhượng là Inter Milan đã không thành công trong thương vụ bán Balotelli cho Manchester City. Thay vào đó, chủ sân City of Manchester đang hướng tới cầu thủ người Uruguay, Diego Forlan. Huấn luyện viên Mancini hy vọng sẽ nhanh chóng có được chữ ký của cầu thủ này.

Ở một diễn biến khác, AC Milan một lần nữa khẳng định sẽ không bán Ronaldinho và Thiago Silva. Trước đó, có rất nhiều thông tin cho rằng AC Milan sẽ bán Ronaldinho cho một đội bóng của Mỹ còn Thiago Silva đang là mục tiêu lớn của Real Madrid./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.