Đoàn phía Nam xuất quân dự Asean Paragames 6

Lễ xuất quân diễn ra trong không khí ấm ấp khi có nhiều đơn vị, doanh nghiệp đến để cùng động viên, chia sẻ với các vận động viên người khuyết tật.

Ngày 10/12, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân Bình (TP HCM), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP HCM tổ chức lễ xuất quân Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam khu vực phía Nam tham dự Asean Paragames lần thứ 6 tại Indonesia.

Đến với Asean Paragames 6 năm 2011, Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam khu vực phía Nam đóng góp 64 trong số 123 vận động viên, đến từ 12 đơn vị tỉnh, thành phố.

Các VĐV khuyết tật miền Nam tràn đầy khí thế trước giờ xuất quân (Ảnh:Thanh Niên)

Nhiều vận động viên đã đạt chuẩn A tham dự Paralympic 2012 tại Anh như Nguyễn Thị Say Ri, Võ Thanh Tùng (môn bơi lội), Nguyễn Thị Hồng (môn cử tạ), Cao Ngọc Hùng (môn điền kinh).

Trước đó, lễ xuất quân Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asean Paragames 6 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Hà Nội) vào dịp kỷ niệm Ngày Người khuyết tật quốc tế 3/12.

Vào ngày 12/12, Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam sẽ chính thức lên đường tham dự Asean Paragame lần thứ 6 diễn ra tại Indonesia, từ ngày 15- 22/12./.