ĐT Malaysia khủng hoảng lực lượng trước trận gặp ĐT Việt Nam ở bán kết ASEAN Cup
VOV.VN - ĐT Malaysia khủng hoảng lực lượng trước trận gặp ĐT Việt Nam khi đội bóng này có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương hoặc phải trở về CLB chủ quản.
Ngày 16/8, ĐT Malaysia sẽ có trận đấu với ĐT Việt Nam ở bán kết lượt đi của ASEAN Cup 2026. Trước trận đấu quan trọng sắp tới, ĐT Malaysia đang khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng khi HLV Tan Cheng Hoe sẽ vắng rất nhiều cầu thủ do chấn thương hoặc phải trở về CLB chủ quản.
Cụ thể, tiền vệ Endrick sẽ chắc chắn không thể ra sân do chấn thương dây chằng đầu gối từ vòng đấu bảng. Cầu thủ từng có thời gian thi đấu tại V-League đã nghỉ các trận gặp Philippines và Thái Lan.
Bên cạnh đó, Jimmy Raymond, Fazrul Amir Zaman và Aliff Haiqal Lau cũng đang bị đau ở các mức độ khác nhau và khả năng ra sân tối Chủ Nhật tới là rất thấp.
Ngoài ra, Engku Shakir Engku Yacob và Mohamadou Sumareh đang ở trạng thái thể lực không phải tốt nhất và việc họ có thể thi đấu với 100% phong độ hay không vẫn còn là dấu hỏi.
Khó khăn với HLV Tan Cheng Hoe càng chồng chất khi tiền vệ Wan Kuzain Wan Kamal, một trong những cầu thủ nổi bật nhất của ĐT Malaysia tại vòng bảng đã phải trở về CLB chủ quản ở Mỹ.
Ở những buổi tập trước trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia thậm chí chỉ còn 16 cầu thủ dù danh sách đăng ký thi đấu của họ với BTC là 25 người.
Màn so tài ĐT Malaysia vs ĐT Việt Nam ở bán kết lượt đi của ASEAN Cup 2026 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 16/8. Báo Điện tử Tiếng nói Việt Nam sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi.