ĐTVN: Công Vinh dính chấn thương nhẹ

(VOV) -Hậu vệ Việt Cường đã trở lại nhưng tiền đạo Lê Công Vinh phải nghỉ tập giữa chừng do bị lật cổ chân.

Công Vinh phải bỏ dở buổi tập do bị lật cổ chân (Ảnh: Quang Trung)


Bất chấp thời tiết khó chịu với mưa thất thường, sáng 7/9, đội tuyển Việt Nam tiếp tục miệt mài tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo trẻ, Hà Nội.

Khác với những buổi tập trước, sau màn khởi động, Ban huấn luyện đã dành trọn thời lượng để rèn giũa khả năng phối hợp và dứt điểm cho các cầu thủ. Với việc bố trí hai cầu môn theo hướng vuông góc trên sân, HLV Phan Thanh Hùng yêu cầu các học trò phải hoạt động hết công suất khi vừa phải di chuyển vừa phối hợp chuyền bóng và dứt điểm.  

Do phải hoạt động với cường độ cao nên tiền đạo Lê Công Vinh đã bị đau ở cổ chân và phải nghỉ tập giữa chừng để các bác sĩ chăm sóc chấn thương. Theo nhận định của bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền, chỉ cần nghỉ ngơi một buổi là tiền đạo xứ Nghệ có thể trở lại tập luyện bình thường.

Sau khi kết thúc buổi tập sáng nay, HLV Phan Thanh Hùng cho các học trò nghỉ ngơi hồi phục và sẽ trở lại sân tập vào chiều ngày mai (8/9). Đó cũng sẽ là buổi tập cuối của đội tuyển Việt Nam tại sân Trung tâm đào tạo trẻ do đội tuyển quốc gia sẽ chính thức lên đường du đấu tại Malaysia và Indonesia vào lúc 15h30 ngày 9/9./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên