Chang dua xe dap qua deo Hai Van hua hen kich tinh

Đua xe đạp Xuyên Việt: Chặng qua đèo Hải Vân hứa hẹn gay cấn

VOV.VN - Chặng 6 xuất phát từ TP Đà Nẵng, đích là TP Huế có chiều dài 105km, các tay đua vượt 3 ngọn đèo Hải Vân, Phú Gia, Phước Tượng.

Ngày 9/12, giải đua xe đạp “Xuyên Việt – 2014, Cúp Quốc phòng Việt Nam” sẽ bước vào chặng thi đấu thứ 6. Đây là chặng thi đấu hứa hẹn nhiều gay cấn được giới chuyên môn dự đoán sẽ có nhiều thay đổi về thứ hạng của các vận động viên (VĐV) và xếp hạng của các đội.

chang dua xe dap qua deo hai van hua hen kich tinh hinh 1 VĐV Lê Ngọc Sơn một mình một xe về nhất ở đỉnh đèo Pha Đin. 

Chặng 6 xuất phát từ TP Đà Nẵng, đích là TP Huế có chiều dài 105km, các tay đua vượt 3 ngọn đèo Hải Vân, Phú Gia, Phước Tượng. VĐV Lê Ngọc Sơn của đội Domesco Đồng Tháp 1 được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu “Vua" leo đèo với sở trường dẻo dai và có khả năng bứt tốc ngay cả ở những đoạn dốc nhất. Trong giải đua xe đạp toàn quốc mở rộng “Về Điện Biên Phủ 2014” hồi tháng 5 cũng do Báo Quân đội nhân dân tổ chức, VĐV Lê Ngọc Sơn đã chiến thắng ở cả hai đèo nổi tiếng của Tây Bắc là đèo Pha Đin và đèo Tằng Quái.

Theo dự đoán của giới chuyên môn, cuộc cạnh tranh danh hiệu vua leo núi sẽ được diễn ra giữa các ứng cử viên Lê Ngọc Sơn, Phan Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp 1), Trần Lê Minh Tuấn (Quân Đội 1), Nguyễn Thành Tâm, Trịnh Đức Tâm, Hồ Văn Phúc cùng với tay đua Ariya Phounsanath (Lào-CCN Team).../.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close