Đường đua đến chức vô địch Italia vô cùng hấp dẫn

Không có bất ngờ nào ở loạt trận thuộc vòng 16 Serie A diễn ra đêm qua, các đội mạnh đều thắng

Ở loạt trận sớm, đội đầu bảng Juventus khá vất vả mới có chiến thắng 1-0 trên sân đội ở nửa cuối Palermo bằng bàn thắng duy nhất do công hậu vệ Lichtsteiner.

Một đội khách khác được đánh giá mạnh hơn là AC Milan cũng có chiến thắng 4-0 trước chủ nhà Torino. Mỗi hiệp đấu các cầu thủ Milan ghi 2 bàn thắng qua đó giành 3 điểm để leo lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Cũng phải làm khách, Chievo được đánh giá nhỉnh hơn Cagliari và 2 bàn thắng được ghi trong hiệp 2 đã chứng tỏ điều đó. Với chiến thắng 2-0 trước Cagliari, Chievo thoát khỏi nữa cuối  bảng xếp hạng.

Đội khách thứ 3 giành thắng lợi là Catania, tuy nhiên chiến thắng 3-1 trước đội cuối bảng Siena diễn ra khá dễ dàng khi đội chủ nhà đã vỡ trận.

Ở trận đấu diễn ra muộn nhất và cũng là trận đấu tâm điểm, đội nhì bảng Inter Milan gặp đội thứ 3 Napoli. Hai bàn thắng từ sớm của Guarin và Milito khiến Inter Milan dễ thở cho đến khi Cavani rút ngắn tỉ số cho Napoli. Tuy nhiên đội chủ nhà đã bảo toàn chiến thắng 2-1 để bám đuổi đội đầu bảng Juventus với 4 điểm ít hơn./.