Duy Mạnh: Rất đáng buồn nếu Hà Nội FC nâng cúp ở sân không khán giả

Duy Mạnh: Rất đáng buồn nếu Hà Nội FC nâng cúp ở sân không khán giả

VOV.VN - Duy Mạnh cho rằng, bị treo sân 2 trận cuối mùa là điều rất đáng buồn với cầu thủ và cổ động viên Hà Nội FC.

"Tôi cũng vừa biết thông tin Hà Nội FC nhận án phạt. Đó là điều rất đáng tiếc. Với mỗi cầu thủ chúng tôi, phải đá trên sân không có khán giả là điều rất buồn", Duy Mạnh chia sẻ. Hà Nội FC phải chơi 2 trận sân nhà cuối mùa giải với Viettel (vòng 23) và Quảng Nam FC (vòng 25) giữa bốn khán đài Hàng Đẫy không có khán giả.

duy manh: rat dang buon neu ha noi fc nang cup o san khong khan gia hinh 1
Duy Mạnh là một trong những cầu thủ ra sân nhiều nhất Hà Nội FC mùa này.

Đội bóng Thủ đô bị Ban kỷ luật VFF phạt treo sân 2 trận do không đảm bảo an ninh trận đấu với Dược Nam Hà Nam Định. Hàng chục quả pháo sáng được đốt ở sân Hàng Đẫy khiến trận đấu bị gián đoạn, đồng thời một quả pháo thăng thiên được bắn từ khán đài B sang khán đài A khiến một nữ CĐV bị thương nặng.

"Trận đấu vừa qua có chất lượng chuyên môn tốt. Còn nói về tình trạng pháo sáng thì đó là chuyện không ai mong muốn. Tôi mong chị Huyền Anh (nữ CĐV bị thương) gặp được bác sĩ tốt để sớm bình phục. Tôi vẫn muốn có CĐV đến sân, nhưng chúng ta hãy cổ vũ theo cách văn minh nhất có thể để bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa", Duy Mạnh chia sẻ.

Nếu giành ít nhất 8 điểm/4 trận còn lại, Hà Nội FC sẽ đăng quang ngôi vương V-League, bất chấp nỗ lực bám đuổi của CLB TPHCM. Dù vậy, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm nhiều khả năng phải nâng cúp trên sân không có khán giả - điều chưa từng xảy ra trong lịch sử V-League.

Từng có nhiều đội nâng cúp trên sân khách, song đăng quang và nhận danh hiệu ở sân không có khán giả vì nhận án phạt là kịch bản chưa từng có tiền lệ.

"Việc đó chưa xảy ra, nhưng nếu nó thành sự thật, đây sẽ là điều rất đáng tiếc. Đá những trận đấu không có người theo dõi cũng giống như mình đi hát mà không có khán giả xem. Điều đó đáng buồn với tất cả các CLB, với ban huấn luyện và cầu thủ Hà Nội FC", Duy Mạnh khẳng định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close