Gặp lại Man xanh, Stoke thảm bại

Sau thất bại trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup, Stoke City một lần nữa lại bị khuất phục tại vòng 37 ngoại hạng Anh

Chỉ vài ngày sau thất bại trước Manchester City trong trận chung kết FA Cup, Stoke City đã có cơ hội đòi lại món nợ cũ khi gặp lại đối thủ tại vòng 37 ngoại hạng Anh.

Thế nhưng họ không thể làm được gì hơn, trái lại phải chịu một thất bại thảm hại tại City of Manchester. Phút 14, đội chủ nhà đã có bàn thắng dẫn trước. Người lập công không ai khác chính là Tevez. Sau pha bật tường với Milner, Tevez múa bóng trong vòng vây của hậu vệ Stoke rồi tung cú sút hóc hiểm tung lưới thủ thành Sorensen.

Cho dù ở những phút tiếp theo, Stoke City rất nỗ lực trong các pha bóng nhưng họ không thể có bàn gỡ hòa. Thay vào đó, đội bóng chủ sân City of Manchester đã có thêm 2 bàn thắng nữa trong hiệp 2, người lập công là Lescott và Tevez. Đặc biệt là bàn ấn định chiến thắng 3 – 0 của Tevez, ở cự ly chừng 25m, Tevez tung cú sút phạt kĩ thuật và đẹp mắt vào góc xa khiến Sorensen dù tung người hết cỡ cũng không thể chạm được tay vào bóng.

Như vậy, với chiến thắng đậm 3 – 0 trước Stoke City, Manchester City đã vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, đẩy Arsenal xuống vị trí thứ 4.

Thành công đó đã giúp đội bóng nửa Xanh thành Manchester có tấm vé vào thẳng Champions League mùa sau mà không phải dự tranh suất Play – off./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.