Giải golf doanh nhân

Hai tay golf Nguyễn Anh Thu và Dean Borg đạt số điểm cao nhất của Highest Men' Score (điểm cao nhất của VĐV nam) và Highest Women' Score (điểm cao nhất của VĐV nữ).

Giải golf dành cho giới doanh nhân tại sân Kings Island Golf, Đồng Mô, Sơn Tây đã kết thúc tối 11/10.

Giải Golf năm nay thu hút 144 vận động viên đến từ các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế tại Việt Nam và nhiều khách mời đặc biệt là các quan chức cấp cao các bộ, ngành, Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam.

16 giải thưởng cho những vận động viên xuất sắc nhất cũng đã được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng cho các Vận động viên đoạt thứ hạng cao. Trong đó giải Hole-in-One là 1 xe Captiva Chevrolet do VIDAMCO tài trợ và 1 bộ máy tính của Tập đoàn HiPT.

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đây là năm thứ 4 VCCI tổ chức giải golf dành riêng cho giới doanh nhân nhằm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa VCCI với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và là cơ hội cho các doanh nhân rèn luyện sức khoẻ cũng như giao lưu, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh trong hội nhập kinh tế quốc tế./.