Giải Golf Pháp - Việt lần thứ 2

VOV.VN -Giải được thành lập với mục đích tập hợp đông đảo người Việt tại Pháp và bạn bè Pháp say mê golf cung tụ họp trong các hoạt động hướng về quê hương

Ngày 13/6, Giải Golf Pháp - Việt lần thứ hai đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của hơn 30 golf thủ. Giải thưởng do Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tài trợ chính- được thành lập với mục đích tập hợp đông đảo người Việt tại Pháp và bạn bè Pháp và các nước cùng say mê golf và cùng mong muốn tụ họp trong các hoạt động hướng về quê hương, đất nước.
Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Thành Nam trao cup cho tay golf Souvanday Bouasadeth

Sau cuộc đua nhiều gay cấn, chiến thắng cao nhất thuộc về tay golf Souvanday Bouasadeth với phần thưởng là một chiếc vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines trên chặng bay Paris – Việt Nam. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao nhiều giải thưởng nam, nữ trong nhiều nội dung cho các tay golf xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Lê Dũng -  nguyên Giám đốc Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại châu Âu, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Golf Pháp – Việt bày tỏ mong muốn các golf thủ tại Pháp ủng hộ Vietnam Airlines đưa môn thể thao này vào các chương trình để thúc đẩy hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Theo ông Lê Dũng, mới đây, lần đầu tiên hiệp hội cùng với Vietnam Airlines đã triển khai thành công một chương trình du lịch golf từ Pháp về Việt Nam, thu hút đông đảo các tay chơi golf tại Pháp. Hy vọng sắp tới sẽ có nhiều chương trình du lịch golf do Hội tổ chức và bay bằng những máy bay mới tới Việt Nam để kiều bào và bạn bè tại Pháp có thể đến Việt Nam chơi golf và bay bằng những máy bay mới. 

Cuối tháng 6 này, Vietnam Airlines sẽ tiến hành nhận chiếc máy bay hiện đại Airbus A350 sẽ đảm nhận chặng bay Paris Việt Nam vào tháng 10 năm nay; đưa Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên đưa A350 vào bay trên chặng Paris - Việt Nam.

Đại diện những tay chơi golf tham dự chuyến du lịch golf lần đầu tiên là Hội golf Pháp Việt tổ chức, ông Grosso Pascal chia sẻ những cảm xúc mà theo ông là «rất tuyệt vời» khi được chơi golf xuyên Việt, tại những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam từ Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội …

Hiệp hội golf Pháp - Việt đã chính thức ra mắt ngày 8/11/2014 với mục đích tập hợp đông đảo người Việt tại Pháp cùng say mê golf và cùng mong muốn tụ họp trong các hoạt động hướng về quê hương, đất nước. Theo ông Nguyễn Thành Nam, đương kim Chủ tịch Hiệp hội, thì dù còn non trẻ, song hiệp hội đã có những thành công bước đầu trong hoạt động và có đóng góp thiết thực vào việc phát triển đường bay Paris Việt Nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Thành lập Hiệp hội Golf Pháp – Việt
Thành lập Hiệp hội Golf Pháp – Việt

VOV.VN - Ông Lê Dũng, Giám đốc Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại châu Âu đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hiệp hội.

Thành lập Hiệp hội Golf Pháp – Việt

Thành lập Hiệp hội Golf Pháp – Việt

VOV.VN - Ông Lê Dũng, Giám đốc Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại châu Âu đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Hiệp hội.