Giải vô địch thế giới 6x6: Việt Nam vẫn còn cơ hội
Trong những ngày nghỉ trước vòng tứ kết World Cup 2010 tại Nam Phi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại được theo dõi các trận cầu hấp dẫn tại đất nước này khi mà giải vô địch thế giới 6x6 được tổ chức trong ngày 1/7.
Giải đấu này mang tên Gold Beer Champions 6x6 với sự tham dự của cầu thủ nghiệp dư 11 nước, giải đấu diễn ra trong vòng 1 ngày trên sân vận động Lotus… nơi diễn ra 5 trận đấu vòng bảng và vòng 1/16 World Cup 2010.
Đại diện Việt Nam tham dự giải này là đội Quang Huy Mobile đến từ Nha Trang (Khánh Hòa) với sự dẫn dắt của cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hữu Đang. Đội Việt Nam ở bảng A với sự tham dự của Canada, Nam Phi và Trung Quốc. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để chọn 2 đội đầu bảng vào vòng bán kết.
Trong trận đấu ra quân gặp đội tuyển Canada, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất hay và gây nhiều tình huống nguy hiểm cho đội bạn. Tuy nhiên các cầu thủ Việt Nam đã không duy trì được phong độ. Thủ môn Nguyễn Trọng Hoàng Lý bị chấn thương khá nặng và cần bác sĩ chăm sóc. Khi trận đấu chỉ còn 1 phút, các cầu thủ Canada đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu khiến Việt Nam phải chịu 1 trận thua đáng tiếc.
Trong trận đấu thứ 2 gặp đội tuyển Trung Quốc các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu quyết tâm và giành chiến thắng 1 – 0 vào phút cuối cùng của trận đấu.
Trận cuối cùng, Việt Nam sẽ gặp chủ nhà Nam Phi. Nếu giành chiến thắng, tuyển Việt Nam sẽ có một suất đi tiếp vào vòng sau/.