Hà Nội T&T chia điểm ở Hàng Đẫy
Các học trò của HLV Phan Thanh Hùng đã không thể ghi thêm bàn thắng và chấp nhận chia điểm với Tập đoàn cao su Đồng Tháp bằng tỉ số hòa 1 - 1.
Chiều 10/3, giải vô địch quốc gia Eximbank 2012 tiếp tục diễn ra các cặp đấu sớm thuộc vòng 9.
CLB Hà Nội T&T nắm giữ cơ hội duy trì vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khi tiếp đội khách Tập đoàn cao su Đồng Tháp đang không có được phong độ tốt nhất. Sau 45 phút hiệp 1 không thể ghi được bàn thắng, đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng đã có bàn khai thông thế trận ở phút 51. Đáng nói, pha lập công cho đội bóng Thủ đô lại là người cũ của Đồng Tháp – Tiền đạo Samson.
![]() |
|
Hà Nội T&T (áo vàng) vất vả trước đội khách Tập đoàn cao su Đồng Tháp. (Ảnh Hoàng Minh)
|
Tưởng chừng, Hà Nội T&T sẽ giữ trọn 3 điểm trên sân nhà, nhưng niềm vui đó đã bị dập tắt ở phút 81 khi Minh Lợi của Tập đoàn cao su Đồng Tháp có pha sút bóng căng và góc xa giúp giành lại 1 điểm trên sân khách khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1 – 1.
Ở một trận đấu khác, trên sân vận động Pleiku, cả đội khách Khatoco – Khánh Hóa lẫn chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai đều phải rời sân trong một trận cầu không bàn thắng khi có kết quả hòa 0 – 0. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng đã giành trọn 3 điểm khi hòa 2 – 2 trước đội bóng đang xếp ở cuối bảng xếp hạng là Kienlongbank Kiên Giang.
Ngày mai (11/3), vòng 9 giải vô địch quốc gia – Eximbank 2012 tiếp tục diễn ra các trận đấu còn lại: Thanh Hóa tiếp Vicem Hải Phòng trên sân nhà, Ninh Bình có chuyến hành quân vào Gò Đậu để gặp Becamex Bình Dương. Trong khi đó, đương kim vô địch Sông Lam Nghệ An sẽ gặp Navibank – Sài Gòn tại “chảo lửa” Vinh./.
