Bán kết nội dung đơn nữ Wimbledon 2011:

Hai tay vợt Maria Sharapova và Kvitova vào chung kết

Tối 30/6 (theo giờ Việt Nam), 2 trận bán kết nội dung đơn nữ giải quần vợt Wimbledon đã diễn ra quyết liệt và đầy kịch tính.

Ở trận bán kết 1, tay vợt người Cộng hòa Séc Kvitova tỏ ra chơi lấn lướt hơn nhờ khả năng giao bóng rất tốt cộng với những cú đánh vô cùng hiểm hóc. Cô dễ dàng giành chiến thắng trước Azarenka với tỷ số 6 – 1 trong séc đấu đầu tiên. Tuy nhiên, bước sang séc đấu thứ 2, Azarenka đã lội ngược dòng để thắng lại với tỷ số 6 – 3. Trong séc đấu quyết định, Kvitova vẫn thể hiện lối đánh như ở séc đấu thứ nhất, buộc đối phương phải gác vợt 2 – 6. Giành chiến thắng chung cuộc 2 – 1, tay vợt hạt giống số 8 người Cộng hòa Séc giành quyền vào chung kết.

Trong khi đó, tay vợt được coi là “hiện tượng” của Wimbledon 2011 –Sabine Lisicki đã không thể tạo ra bất ngờ trước hạt giống số 5, Maria Sharapova. Dù rất nỗ lực nhưng tay vợt người Đức đã buộc phải gác vợt khi để thua sau 2 séc đấu, điểm số các séc lần lượt là 4 – 6 và 3 – 6. Với chiến thắng này, đối thủ của Maria Sharapova trong trận chung kết là tay vợt người Cộng hòa Séc Kvitova./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên