Chung kết Champions League náo loạn vì người đẹp tóc vàng

Chung kết Champions League náo loạn vì người đẹp tóc vàng

Một người đẹp chạy vào sân trong trang phục mát mẻ đã làm gián đoạn trận chung kết Champions League 2018/19 giữa Liverpool và Tottenham.

Ở phút 18 trận đấu, không hiểu bằng cách nào mà cô nàng táo tợn nói trên lại vượt qua được hàng rào an ninh để tràn vào sân. Tuy ngay sau đó đội ngũ bảo vệ đã nhanh chóng tiếp cận và đưa kẻ gây rối ra ngoài, song các cầu thủ và khán giả theo dõi trận đấu cũng được một phen "mắt tròn mắt dẹt".

chung ket champions league nao loan vi nguoi dep toc vang hinh 1
Chung kết Champions League 2018/2019 náo loạn vì người đẹp tóc vàng. (Ảnh: Getty)

Căn cứ vào chuyện đồ bơi của người đẹp tóc vàng có in rõ địa chỉ một website, có thể thấy mục đích chính của cô đơn giản chỉ là quảng cáo. Nên biết, màn thư hùng giữa Liverpool và Tottenham thu hút hàng triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới. Thế nên, chỉ cần vài giây xuất hiện trên sân cũng đủ giúp thương hiệu mà cô gái muốn quảng cáo được rất nhiều người biết đến.

Chỉ vì sự cố bất ngờ, trận chung kết Champions League 2018/19 đang diễn ra sôi nổi bị buộc phải dừng lại trong ít phút. Trước khi cuộc chơi tạm hoãn, Liverpool đã có lợi thế trong tay khi tiền đạo Mohamed Salah thực hiện thành công quả 11m ở ngay phút thứ 2. Đây là tình huống gây tranh cãi bởi pha quay chậm cho thấy dường như Sadio Mane đã cố tình đá bóng vào tay Moussa Sissoko trong vòng cấm./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close