Cristiano Ronaldo thách thức cộng đồng mạng gập bụng 142 lần trong 45 giây

Cristiano Ronaldo thách thức “cộng đồng mạng” gập bụng 142 lần/45 giây

VOV.VN - Cristiano Ronaldo thách thức "cộng đồng mạng" gập bụng 142 lần/45 giây và hứa hẹn tạo ra trào lưu rèn luyện sức khỏe mới trong mùa dịch Covid-19.

Cristiano Ronaldo gập bụng 142 lần trong 45 giây. (Clip: Instagram Cristiano)

Cristiano Ronaldo gửi lời thách thức có tên “The Living Room Cup” thông qua trang mạng xã hội cá nhân. Siêu sao người Bồ Đào Nha thực hiện 142 lần gập bụng trong 45 giây và thách thức mọi người vượt qua mình.

"Xin chào, tôi có một thử thách để các bạn rèn luyện sức khỏe đây: The Living Room Cup. Liệu các bạn có thể phá vỡ kỷ lục gập bụng của tôi? Hãy chứng tỏ bản thân đi nào" - Cristiano Ronaldo nhắn gửi kèm theo đoạn video. 

Thử thách của Cristiano Ronaldo nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ "cộng đồng mạng". Đoạn video của CR7 nhận được hơn 14 triệu lượt xem và hơn 51 nghìn lượt bình luận chỉ sau 10 giờ đăng tải. 

Hai đồng hương Bồ Đào Nha là tiền vệ Bruno Fernandes và hậu vệ Diogo Dalot là những người tiên phong trong việc đáp trả lời thách thức của Cristiano Ronaldo. 

Kết quả, Bruno Fernandes chỉ có thể thực hiện 117 lần gập bụng trong 45 giây. Diogo Dalot cũng thất bại trong việc vượt mặt Cristiano Ronaldo với thành tích 105 lần gập bụng trong 45 giây./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close