Dàn sao Hà Nội FC giao lưu cùng các Fan nhí tại “Đá bóng và Sẻ chia”

Dàn sao Hà Nội FC giao lưu cùng các Fan nhí tại “Đá bóng và sẻ chia”

VOV.VN -Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Thành Lương, Văn Quyết và Phí Minh Long của Hà Nội FC đã có buổi giao lưu cùng Fan nhí ở buổi lễ “Đá bóng và Sẻ chia”.

Hôm nay (9/6) để tiếp nối cam kết đóng góp vào việc nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, hôm nay, Hà Nội FC cùng nhà tài trợ SCG tổ chức chương trình tập huấn “Đá bóng và Sẻ chia” lần thứ 7 nhằm mang lại một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp cho 120 em nhỏ yêu bóng đá từ 8-15 tuổi tại sân vận động Hàng Đẫy.

dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 1
Dàn sao Hà Nội FC giao lưu và ký tặng các Fan nhí.

Đặc biệt hơn nữa, các em sẽ được giao lưu, và được truyền cảm hứng  theo đuổi đam mê từ Thủ môn tài năng Bùi Tiến Dũng, kỷ lục gia bóng đá Việt Nam Phạm Thành Lương và đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và cầu thủ Phí Minh Long của Hà Nội FC.

Tại buổi lễ, Giám Đốc Công ty CP Prime Phổ Yên, công ty thành viên của tập đoàn SCG, nhà tài trợ của Hà Nội FC- ông Nguyễn Xuân Huân chia sẻ: “Với cam kết hỗ trợ bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam và đem lại sức khỏe tốt hơn cho các bạn nhỏ, Hà Nội FC và nhà tài trợ SCG liên tục tổ chức chương trình tập huấn ‘Đá bóng và Sẻ chia’. Chúng tôi tin tưởng rằng thể thao có sức mạnh xây dựng một xã hội tốt hơn cả thể chất lẫn tinh thần, và trẻ em là động lực chính cho sự phát triển của quốc gia”.

“Chúng tôi tổ chức chương này không chỉ nhằm hướng dẫn nâng cao kỹ năng bóng đá, đam mê thể thao mà cao hơn nữa chúng tôi mong muốn truyền cảm ứng cho các em theo đuổi ước mơ của mình thông qua gặp gỡ các ngôi sao đến từ Hà Nội FC”, ông Huân cho biết thêm.

“Đá bóng và Sẻ chia” là chuỗi chương trình tập huấn bóng đá do Hà Nội FC cùng nhà tài trợ SCG thường xuyên tổ chức từ năm 2017. Tại chương trình lần này, 120 bạn nhỏ được các cầu thủ nổi tiếng của Hà Nội FC như Bùi Tiến Dũng, Phạm Thành Lương, Nguyễn Văn Quyết, Phí Minh Long chia sẻ câu chuyện thực hiện đam mê của mình.

Ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch đội bóng Hà Nội FC chia sẻ: “Chúng tôi luôn mong muốn tạo nhiều cơ hội cho trẻ em Việt Nam và rất vui khi cùng với tập đoàn SCG phát triển và đóng góp cho cộng đồng. Chúng tôi thật sự hạnh phúc nhìn thấy các cháu được truyền cảm hứng, kích thích đam mê từ các cầu thủ để tiếp tục theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình”./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ “Đá bóng và Sẻ chia”:

dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 3
 
dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 4
 
dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 5
 
dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 6
 
dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 7
 
dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 8
 
dan sao ha noi fc giao luu cung cac fan nhi tai "da bong va se chia" hinh 9
 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close