Hà Nội FC tri ân Nguyễn Thành Chung và Đỗ Hùng Dũng

VOV.VN -Trên trang mạng xã hội của Hà Nội FC, đội bóng Thủ đô đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới trung vệ Nguyễn Thành Chung và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng.

Mới đây, Hà Nội FC đã đăng trạng thái chúc mừng sinh nhật cùng hình ảnh của trung vệ Nguyễn Thành Chung: “Happy birthday, trung vệ Nguyễn Thành Chung. Ngày hôm nay (8/9) là ngày sinh nhật lần thứ 22 của trung vệ Nguyễn Thành Chung. Chúc Thành Chung tuổi mới sức khỏe, vui vẻ và thành công hơn nữa cùng với đội bóng Thủ đô”.

Hà Nội FC chúc mừng sinh nhật Nguyễn Thành Chung và Đỗ Hùng Dũng. (Ảnh: Hà Nội FC)

Cùng sinh nhật với trung vệ sinh năm 1997 này là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng và anh cũng nhận được lời chúc từ đội chủ sân Hàng Đẫy: “Happy birthday, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Ngày hôm nay (8/9) là ngày sinh nhật lần thứ 26 của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Chúc Hùng Dũng tuổi mới sức khỏe, vui vẻ và thành công hơn nữa cùng với đội bóng Thủ đô”.

Đây là hành động rất ý nghĩa của Hà Nội FC nhằm tri ân tới những cầu thủ đã công hiến cho đội bóng trong thời gian qua. Không dừng lại ở cấp CLB, Thành Chung và Hùng Dũng cũng là hai trong những cầu thủ quan trọng của ĐTQG dưới thời HLV Park Hang Seo./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hà Nội FC lần đầu hé lộ về đàm phán hợp đồng lịch sử Văn Hậu-Heereveen

VOV.VN - Chia sẻ với VOV.VN, Chủ tịch Hà Nội FC Nguyễn Trọng Chiến lần đầu hé lộ quá trình đàm phán bản hợp đồng lịch sử giữa Văn Hậu và SC Heereveen (Hà Lan).

U22 Trung Quốc - U22 Việt Nam: Rồng ẩn trong mây

VOV.VN - Trận giao hữu giữa U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 8/9 trên sân Huangshi Olympic Sports Center (Vũ Hán, Trung Quốc).

Clip: Nguyễn Phong Hồng Duy- Quân bài chiến thuật của thầy Park

VOV.VN - Ở trận gặp ĐT Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, Nguyễn Phong Hồng Duy đã thi đấu rất hay giúp ĐT Việt Nam có được 1 điểm quý giá trên sân khách.

Xem trận giao hữu U22 Trung Quốc vs U22 Việt Nam ở đâu?

VOV.VN -Trận đấu giao hữu giữa ĐT U22 Trung Quốc vs ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra lúc 17h hôm nay (8/9) trên sân Huangshi Olympic Sports Center.

HLV Park Hang Seo bật khóc khi gặp lại thầy cũ Guus Hiddink

VOV.VN -Sau khi gặp lại người thầy cũ Guus Hiddink, HLV Park Hang Seo đã không thể kiềm được nước mắt.

Tin cùng chuyên mục