HLV Park Hang Seo tham gia quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo tham gia quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Hàn Quốc

VOV.VN - HLV Park Hang Seo tham gia quảng bá hình ảnh Việt Nam trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa – Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc.

Không chỉ tâm huyết với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng rất yêu mến đất nước con người Việt Nam. Nhận lời mời của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã bay trở về Hàn Quốc để tham gia giới thiệu hình ảnh văn hóa du lịch Việt Nam đến với các công ty du lịch của Hàn Quốc và Nhật Bản trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa – Du lịch Việt Nam tại Hàn Quốc (26 -29/6/2019).

Tại Gala khai mạc Lễ hội, tối 26/6 tại Seoul, ông Park Hang Seo được đích thân Bộ Trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú cảm ơn và vinh danh vì những đóng góp của ông không chỉ đã mang lại niềm vui to lớn cho người dân Việt Nam yêu bóng đá mà còn góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước. Mọi người trong khán phòng đã đồng thanh hô lớn “Park Hang Seo – We love you” như một sự chào đón nồng nhiệt nhất.

hlv park hang seo tham gia quang ba hinh anh viet nam tai han quoc hinh 1
HLV Park Hang Seo tham gia quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Hàn Quốc

Sự có mặt của vị HLV đang chiếm được cảm tình lớn của nhân dân hai nước Việt Nam, Hàn Quốc tại một sự kiện quảng bá văn hóa, xúc tiến du lịch Việt Nam có một ý nghĩa quan trọng, góp phần thu hút thêm nhiều du khách Hàn Quốc đến với Việt Nam trong tương lai gần.

Trong hơn 2 năm qua, HLV Park Hang Seo đã cùng U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam, ĐT Việt Nam tham dự hơn 40 trận đấu và liên tục làm nên những kỳ tích vô tiền khoáng hậu./. 

Clip VOV5

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close