Huyền thoại Liverpool mắc Covid-19 rời bệnh viện để về nhà tự cách ly

Huyền thoại Liverpool mắc Covid-19 rời bệnh viện để về nhà tự cách ly

VOV.VN - Huyền thoại Liverpool, Kenny Dalglish đã rời bệnh viện để về nhà tự cách ly và hồi phục sau khi được xác định mắc Covid-19.
huyen thoai liverpool mac covid-19 roi benh vien de ve nha tu cach ly hinh 1
Kenny Dalglish là cầu thủ và HLV huyền thoại của Liverpool. (Ảnh: Getty)

Huyền thoại Liverpool, Kenny Dalglish đã rời bệnh viện để về nhà tự cách ly và hồi phục sau khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2. 

Cựu danh thủ và HLV người Scotland cũng gửi lời cảm ơn tới Cơ quan y tế Anh (NHS). Đồng thời, Kenny Dalglish khuyến cáo mọi người tuân thủ mọi chỉ dẫn từ Chính phủ cũng như các chuyên gia y tế suốt thời gian qua.

"Mọi người hẳn đều nghĩ rằng tôi sẽ được quan tâm hơn các bệnh nhân khác vì là người nổi tiếng. Thế nhưng, bệnh nhân nào cũng được quan tâm chăm sóc hết mực ở NHS. Chúng ta may mắn khi có họ, những người hùng đang chiến đấu không biết mệt mỏi để đẩy lùi đại dịch." - Kenny Dalglish viết trên tờ The Sunday Post. 

Tiền đạo lừng danh một thời của Liverpool năm nay đã bước sang tuổi 69. Ông được chuyển đến bệnh viện vào hôm 8/4 để điều trị nhiễm trùng, vốn yêu cầu phải tiêm kháng sinh qua đường tĩnh mạch.

Để đảm bảo an toàn, Kenny Dalglish cũng được xét nghiệm Covid-19 và bất ngờ cho kết quả dương tính với  SARS-CoV-2 dù không hề có triệu chứng. Trang chủ Liverpool cũng đã xác nhận thông tin Kenny Dalglish mắc Covid-19.

Khi còn thi đấu, Kenny Dalglish ghi được 172 bàn thắng trong 515 ra sân và mang về 20 danh hiệu cho Liverpool. Ông cũng giúp The Kop giành 10 danh hiệu trên cương vị HLV./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close