Mẹ Neymar chia tay "bồ trẻ" chỉ sau 13 ngày công khai

Mẹ Neymar chia tay “bồ trẻ” chỉ sau 13 ngày công khai

VOV.VN - Chỉ sau 13 ngày công khai mối quan hệ với Tiago Ramos (23 tuổi), mẹ Neymar đã quyết định chia tay khi phát hiện anh chàng này là người đồng tính.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với cái tên Tiago Ramos khi chàng trai trẻ này quyết định "cặp kè" với mẹ ngôi sao bóng đá Neymar. Sự việc này không chỉ đáng chú ý bởi Ramos kém mẹ Neymar (bà Nadine Goncalves) 29 tuổi mà còn vì anh chàng này từng là fan ruột của Neymar và đã luôn mong muốn được gặp mặt ngôi sao bóng đá Brazil. 

me neymar chia tay "bo tre" chi sau 13 ngay cong khai hinh 1
Anh chàng Tiago Ramos đã không còn là "bố dượng" của Neymar (Ảnh: Instagram Neymar). 

Tuy vậy, chỉ sau chưa đầy nửa tháng công khai chuyện tình cảm, bà Nadine và Tiago Ramos đã "đường ai nấy đi". Lý do là bởi bà Nadine đã phát hiện ra Tiago Ramos là người đồng tính. Anh chàng này đã "hẹn hò" với rất nhiều đàn ông trước khi bắt đầu mối quan hệ với bà Nadine. Báo chí Brazil cho rằng đó là lý do khiến mẹ Neymar tức giận và đuổi Ramos ra khỏi nhà. Hiện tại anh chàng suýt trở thành "bố dượng" của Neymar đã trở về gia đình của mình sau khi bị bà Nadine "cấm cửa". 

Trước đó, bản thân Neymar cũng đã đồng tình với mối quan hệ của mẹ và chúc mẹ hạnh phúc bên người bạn, người hâm mộ của mình. Bà Nadine kết hôn với cha Neymar, ông Wagner Ribeiro vào năm 1991 trước khi hai người chia tay vào năm 2016./. 

Theo Daily Mail

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close