MU thảm bại trước Liverpool trong giải đấu "Ngoại hạng Anh ảo"

MU thảm bại trước Liverpool trong giải đấu “Ngoại hạng Anh ảo”

VOV.VN - Đại diện của MU tại giải đấu game FIFA 20 do BTC Ngoại hạng Anh tổ chức đã phải nhận thất bại nặng nề 1-5 trước đại diện của Liverpool.

Trong thời điểm Ngoại hạng Anh đang không thể diễn ra do dịch Covid-19, BTC giải đấu đã tiến hành tổ chức giải đấu "ảo" mang tên ePremier League invitational trên nền tảng game FIFA 20 với sự tham dự của đại diện tất cả các đội là những cầu thủ dự Ngoại hạng Anh thật. 

mu tham bai truoc liverpool trong giai dau "ngoai hang anh ao"  hinh 1
Trent Alexander-Arnold thể hiện anh cũng là một "game thủ" xuất sắc. (Ảnh: Getty). 

Do MU và Arsenal đã ký hợp đồng hình ảnh với hãng game Konami, tựa game PES 20 nên các đại diện của MU và Arsenal ở giải đấu này là những ca sĩ Josh Franceschi và Tom Grennan. 

Ở ngay trận đấu đầu tiên, Tom Grennan (người điều khiển MU) đã phải đối đầu với Liverpool do cầu thủ Trent Alexander-Arnold điều khiển. Dù đã có hiệp một khá thành công với những tình huống áp đảo nhưng Tom Grennan đã không thể có được chiến thắng chung cuộc trước những pha bóng hiệu quả mà Trent Alexander-Arnold thể hiện. Chung cuộc, MU thua Liverpool 1-5 và dừng bước ở vòng 1/8 của giải đấu "Ngoại hạng Anh ảo". 

Giải đấu "Ngoại hạng Anh ảo" (ePremier League invitational) có thể thức đấu loại trực tiếp, những đại diện của các đội sẽ chỉ thi đấu duy nhất 1 trận để chọn ra người thắng cuộc bước tiếp vào vòng đấu sau. Giải đấu sẽ kết thúc vào ngày 25/4. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ giải đấu này sẽ được sử dụng để ủng hộ quỹ chống dịch Covid-19 của nước Anh./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close