Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng thăm Xuân Trường ở Hàn Quốc

Vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng thăm Xuân Trường ở Hàn Quốc

Hình ảnh thân thiết của vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng và người đồng đội Xuân Trường nhanh chóng nhận được nhiều sự thích thú của dân mạng.

Tại trang cá nhân ngày 1/1, Nguyễn Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng - chia sẻ bức ảnh cùng chồng hội ngộ cùng cầu thủ Lương Xuân Trường tại Seoul, Hàn Quốc.

"Camxamita (Cảm ơn - PV) anh Trường mua cho em cốc kem siêu to khổng lồ", Khánh Linh chú thích.

Hình ảnh thân thiết trong buổi hội ngộ của bộ ba nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt "thả tim" và bình luận thích thú từ dân mạng.

"Mặt Híp hồng hào thế kia, có bạn sang thăm mừng chưa kìa, nhanh về Việt Nam thi đấu trở lại nhé", @mingukie nhắn nhủ.

"Lâu không nhìn thấy anh Trường, vẫn đẹp trai lắm", @thaoluong viết.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng hội ngộ Xuân Trường ở Hàn Quốc.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đang tạm xa con gái nhỏ để du lịch và đón năm mới tại Hàn Quốc. Cặp vợ chồng trẻ tranh thủ dịp này để thăm tiền vệ Xuân Trường đang điều trị chấn thương tại đây.

Trên trang cá nhân, thủ quân CLB Viettel liên tục cập nhật ảnh tình tứ, cùng vợ mặc hanbok check-in và mua quà con gái nhỏ Sushi ở nhà. Đây cũng là lần đầu tiên đôi trẻ đi chơi xa sau khi Khánh Linh sinh con.

Trước Tiến Dũng, một đồng đội tại CLB HAGL cũng sang Hàn Quốc thăm tiền vệ quê Tuyên Quang là Minh Vương. Bộ đôi chia sẻ nhiều ảnh tụ tập ăn uống, đi chơi.

Tối 31/12, cầu thủ Xuân Trường cũng điểm lại dấu ấn cá nhân trong năm 2019 qua clip đăng trên trang cá nhân. Đoạn video tổng hợp lại những khoảnh khắc đáng nhớ của anh khi khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam, CLB HAGL và Buriram United.

Sau khi chia tay CLB Buriram United vào tháng 6, Xuân Trường trở lại thi đấu cho HAGL. Sau đó 3 tháng, anh dính chấn thương đứt dây chằng gối ở một buổi tập của tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 và phải sang Hàn Quốc để chữa trị và hồi phục.

Minh Vương từng sang thăm Xuân Trường vào cuối tháng 11.

Ảnh: Instagram NV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close