Vợ trung vệ Duy Mạnh viết tâm thư phản bác tin đồn bị chồng đánh trên phố

VOV.VN - Quỳnh Anh, vợ trung vệ Duy Mạnh đăng tải trạng thái trên mạng xã hội khẳng định tin đồn mình bị chồng đánh trên phố là hoàn toàn bịa đặt.

Tối 11/5, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn trung vệ Đỗ Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố, chỉ hơn 3 tháng sau khi chính thức kết hôn. Thông tin này nhận được nhiều lời bình luận và chia sẻ với tốc độ chóng mặt từ cư dân mạng và mọi chuyện được đẩy đi xa tới mức cả phía Hà Nội FC và những người trong cuộc phải lên tiếng.

Quỳnh Anh viết tâm thư trên mạng xã hội phản bác tin đồn bị Duy Mạnh đánh trên phố. 

Không lâu sau khi phía Hà Nội FC ra thông cáo khẳng định tin đồn Duy Mạnh đánh vợ ngay trên phố là hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật, Quỳnh Anh – “công chúa béo” của trung vệ sinh năm 1996 cũng đăng tải trạng thái trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, phủ nhận tin đồn ác ý trên. Theo đó, vợ của Duy Mạnh khẳng định, trong hơn 5 năm yêu nhau rồi cưới nhau, cả 2 từng cãi vã nhưng chưa bao giờ Mạnh “gắt” đánh người yêu và giờ là vợ mình. 

“Thực sự là cứ mỗi khi có tin đồn nhảm là lại đi thanh minh sẽ rất mất thời gian và nhàm chán. Việc của mình là sống cuộc đời của mình chứ không phải thanh minh với ai hết. Nhưng chuyện đồn nhảm ngày hôm qua đã đi quá xa, quá giới hạn và mình buộc phải lên tiếng… Chống mình vẫn yêu thương và chiều chuộng hai mẹ con hết mực”, Quỳnh Anh mở đầu chia sẻ trên mạng xã hội.

Clip Duy Mạnh hát tặng vợ trong ngày cưới (Nguồn Youtube)

Theo Quỳnh Anh, Duy Mạnh vẫn luôn đi đi về về 40 km hàng ngày để chăm sóc vợ con và vẫn đảm bảo tập luyện hồi phục trong thời gian bị chấn thương. Vợ của trung vệ sinh năm 1996 chia sẻ việc được Duy Mạnh chăm lo từ những thứ nhỏ nhất trong thời gian bầu bí như ăn uống tẩm bổ, bôi dầu chống rạn da… hay trung vệ của Hà Nội FC vẫn kể chuyện, hát cho con trong bụng mẹ nghe hàng ngày.

“Công chúa béo” của Duy Mạnh cũng không quên kể lại kỷ niệm ngày mới yêu, Mạnh “gắt” vẫn chỉ đi xe Dream chở người yêu đi chơi, cùng đồng lương vỏn vẹn 5 triệu/mỗi tháng. Theo lời kể của vợ, trung vệ 24 tuổi từ khi dần bình phục chấn thương và có thể đi lại được đã luôn phụ giúp vợ giặt giũ quần áo, lau dọn nhà cửa và thậm chí là việc bếp núc khi Quỳnh Anh mang bầu.

“Em thấp cổ bé họng, không có khả năng đi gỡ bài hay kiện cáo nhưng sống và làm việc có đức thì mới bền. Đừng hả hê khi nhà hàng xóm có chuyện vì cuộc đời mà. Em vẫn được chồng yêu thương, vẫn tình cảm lắm, không đánh đập gì cả nhé”, Quỳnh Anh chốt lại./. 

Viết bình luận