HLV Alex Ferguson muốn các fan tiếp tục ủng hộ Rooney

HLV Alex Ferguson vừa lên tiếng kêu gọi các cổ động viên CLB Manchester United dành cho Rooney sự ủng hộ để tiền đạo này có thể sớm tìm lại phong độ đỉnh cao của mình.

>>Rooney phải nghỉ thi đấu 5 tuần

>>Rooney vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Capello

Trong suốt thời gian phải nghỉ thi đấu vì chấn thương của Rooney, tiền đạo này đã phần nào đánh mất hình ảnh của mình trong lòng các fan hâm mộ bởi scandal cuộc sống ngoài sân cỏ và đặc biệt là hành động đòi ra đi khi không được đáp ứng các yêu cầu về mặt lương bổng.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã ổn thỏa khi Rooney bình phục chấn thương trong khi anh cũng đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Manchester United cùng một mức lương cao ky lục của sân Old Trafford.

HLV Alex Ferguson bên cậu học trò cưng

Sir Alex cho rằng các cổ động viên của Manchester United không việc gì phải lo lắng hay căm ghét mà nên ủng hộ Rooney, bởi tiền đạo này vẫn luôn nhận được sự tin tưởng của ông đồng thời vẫn sẽ cố gắng hết sức để chiến đấu trong màu áo Quỷ Đỏ./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.