HLV Andrea Pirlo: "Cristiano Ronaldo đi tập sớm nhất và ra về muộn nhất"

VOV.VN - HLV Andrea Pirlo chia sẻ rằng Cristiano Ronaldo luôn đi tập sớm nhất, ra về muộn nhất và là tấm gương cho tất cả noi theo tại Juventus.

Ở tuổi 35, Cristiano Ronaldo vẫn là người đến sân tập sớm nhất và ra về muộn nhất tại Juventus. HLV Andrea Pirlo ca ngợi tinh thần cống hiến của siêu sao người Bồ Đào Nha trước cuộc tiếp đón Napoli.

“Ronaldo làm việc cực kỳ chăm chỉ. Cậu ấy đến sân tập sớm nhất và ra về muộn nhất. Cậu ấy mang tới nhiệt huyết cho đội bóng, các bạn có thể thấy rõ điều ấy trên sân.

Ronaldo đã khởi đầu mùa giải thực sự ấn tượng, hy vọng cậu ấy sẽ giữ vững phong độ này suốt mùa giải. Tôi mong cậu ấy sẽ ghi 1-2 bàn mỗi trận. Cậu ấy vô cùng quan trọng với chúng tôi”.

Cristiano Ronaldo đã ghi 3 bàn trong 2 vòng đầu tiên tại Serie A mùa này. Cuối tuần trước, siêu sao người Bồ Đào Nha lập cú đúp để giúp Juventus có trận hòa 2-2 trên sân AS Roma trong thế thiếu người.

“Trước AS Roma, chúng tôi đã bị mất người và cậu ấy đã giúp đội bóng thoát khỏi tình thế khó khăn. Cậu ấy là tấm gương cho tất cả mọi người.” – HLV Andrea Pirlo chia sẻ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Đội hình "siêu tấn công" của MU khi có Edison Cavani

VOV.VN - Đội hình "siêu tấn công" của MU khi chiêu mộ thành công tiền đạo Edison Cavani theo dạng chuyển nhượng tự do.

Juventus - Napoli: Người hùng World Cup đại chiến

VOV.VN - Trận đấu giữa Juventus và Napoli trong khuôn khổ vòng 3 Serie A 2020/2021 sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 5/10 theo giờ Việt Nam.

Arsenal - Sheffield: Gợi lại cơn ác mộng 14 năm trước

VOV.VN - Trận đấu giữa Arsenal và Sheffield trong khuôn khổ vòng 4 Premier League 2020/2021 sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 4/10 theo giờ Việt Nam.

Aston Villa - Liverpool: Carlo Ancelotti gọi, Jurgen Klopp trả lời?

VOV.VN - Trận đấu giữa Aston Villa và Liverpool trong khuôn khổ vòng 4 Premier League 2020/2021 sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 5/10 theo giờ Việt Nam.

Ngày này năm xưa: Ibrahimovic đi vào lịch sử PSG

VOV.VN - Ngày này 5 năm trước, Ibrahimovic đã đi vào lịch sử PSG với tư cách là chân sút số 1 trong suốt chiều dài tồn tại của đội bóng nước Pháp.

Tin cùng chuyên mục