HLV Dalglish bảo vệ Suarez

Tiền đạo Luis Suarez bị cáo buộc có những lời lẽ phân biệt chủng tộc nhắm vào hậu vệ Patrice Evra.

Sau trận đấu của Manchester United trên Liverpool hồi tuần trước, Patrice Evra đã cáo buộc Suarez có những lời nói phân biệt chủng tộc nhắm vào mình.

Hiện Liên đoàn bóng đá Anh (FA) vẫn đang điều tra và chưa có kết luận chính thức về những cáo buộc này, nhưng trong buổi họp báo trước trận đấu diễn ra vào 22/10, HLV Kenny Dalglish của Liverpool đã dành khá nhiều thời gian để nói về vấn đề này.

“Điều duy nhất tôi nói là – mọi thành viên CLB này hoàn toàn ủng hộ và sẽ ở sau lưng Suarez. Những cáo buộc về cậu ấy xuất hiện ở khắp mọi nơi, sau những gì Evra nói ra. Đây là vấn đề khá nhạy cảm nhưng chúng tôi phải ủng hộ người của chúng tôi. Chúng tôi đang chờ phán quyết chính thức từ FA và chúng tôi sẽ hợp tác 100% với họ để làm rõ vấn đề”- Dalglish nói.

Trong lúc chờ đời, vẫn chưa có án phạt nào được đưa ra và tiền đạo người Uruguay nhiều khả năng vẫn sẽ ra sân trong chuyến hành quân của Liverpool đến sân Norwich City tối 22/10./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.