HLV Diego Giustozzi đề cao cảnh giác trước ĐT Futsal Saudi Arabia

VOV.VN - Chia sẻ với truyền thông, HLV Diego Giustozzi của ĐT Futsal Việt Nam đề cao cảnh giác trước ĐT Futsal Saudi Arabia ở lượt trận thứ 2 bảng D.

ĐT Futsal Việt Nam gây ấn tượng khi đánh bại ĐT Futsal Hàn Quốc với tỉ số 5-1 ở trận ra quân, điều này khiến HLV Diego Giustozzi rất hài lòng. Bằng chứng là nhà cầm quân người Argentina đã dành lời khen cho các học trò.

Theo lịch ở lượt trận thứ 2, ĐT Futsal Việt Nam so tài với ĐT Futsal Saudi Arabia, đội gây sốc khi thắng ĐT Futsal Nhật Bản ở trận ra quân với tỉ số 2-1. Đây là trận đấu rất quan trọng với ĐT Futsal Việt Nam.

HLV Diego Giustozzi cho rằng: “Mỗi trận đấu sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác. Saudi Arabia với một vị thuyền trưởng khác, những cầu thủ của họ cũng khác với Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng hoàn toàn khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi sẽ thể hiện thế nào.

Tôi hài lòng với cách mà các học trò chơi khi có bóng và kể cả không bóng. Trận đầu tiên ở bất cứ đấu trường nào cũng đều khó khăn, nên chúng tôi vẫn cần cải thiện nhiều điểm”.

Đánh giá về ĐT Futsal Saudi Arabia, HLV Diego Giustozzi cho hay: “Giành chiến thắng trước ĐT Futsal Nhật Bản là một điều không dễ, đây là một thành tích rất xuất sắc của họ. Tôi và HLV trưởng của Saudi Arabia từng có nhiều lần đối đầu khi cả hai còn thi đấu. Chúng tôi khá hiểu nhau, tuy nhiên lần này với một vị trí khác. Nếu họ có thể thắng Nhật Bản, họ hoàn toàn có thực lực và là một đội bóng lớn”./.