HLV ĐT Malaysia có quyết định bất ngờ trước trận bán kết ASEAN Cup với ĐT Việt Nam
VOV.VN - HLV ĐT Malaysia - Tan Cheng Hoe đã có quyết định bất ngờ trước trận bán kết ASEAN Cup 2026 với ĐT Việt Nam.
Trong những diễn biến mới nhất, HLV ĐT Malaysia - Tan Cheng Hoe đã bất ngờ đồng ý để tiền đạo nhập tịch Mohamadou Sumareh về thi đấu cho CLB Johor Darul Ta'zim ở trận giao hữu với Chelsea diễn ra tối 9/8. Đó là trận đấu mà Johor Darul Ta'zim với nhiều cầu thủ ngoại đã chơi tốt và hòa Chelsea với tỷ số 3-3.
Đáng chú ý, mới chỉ tối 8/8, Sumareh vẫn còn cùng ĐT Malaysia thi đấu trận gặp ĐT Philippines ở lượt cuối vòng bảng của ASEAN Cup 2026 và thi đấu trên sân 79 phút.
Dự kiến, sau khi hoàn thành trận giao hữu Johor Darul Ta'zim đấu Chelsea, Sumareh dự kiến sẽ trở lại ĐT Malaysia để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi ASEAN Cup 2026 gặp ĐT Việt Nam vào ngày 16/8.
Johor Darul Ta'zim sẽ thi đấu trận mở màn giải VĐQG Malaysia vào ngày 21/8 nên giờ đây Sumareh có thể toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho 2 trận đấu ĐT Malaysia gặp ĐT Việt Nam ở bán kết ASEAN Cup 2026 diễn ra vào các ngày 15 và 19/8.
Ở ASEAN Cup 2026, do các CLB không đồng ý nhả quân nên ĐT Malaysia không có lực lượng mạnh nhất.