HLV Goetz tới Hà Nội trong tuần này
Ông Falko Goetz sẽ có mặt tại Hà Nội trong tuần này với vai trò HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam
Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) - Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, ông Falko Goetz - người đã ký hợp đồng sơ bộ với VFF để trở thành HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam, cùng người đại diện sẽ có mặt tại Hà Nội trong tuần này.
![]() |
|
Ông Falko Goetz sẽ giữ vai trò HLV trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam |
Theo dự kiến ông Goetz đã có mặt ở Hà Nội sớm hơn. Tuy nhiên, do ông chưa chuẩn bị xong một số thủ tục nhập cảnh Việt Nam nên nhà cầm quân người Đức đã đến muộn hơn dự kiến. Ông Nguyễn Trọng Hỷ cũng cho biết sau khi tham dự Đại hội đồng FIFA để bỏ phiếu bầu Chủ tịch nhiệm kỳ mới, lãnh đạo VFF sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho lễ ký hợp đồng chính thức với ông Goetz, dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 6/2011./.
