HLV Hồng Sơn và Đức Thắng bị phạt nặng

2 HLV này đã có những lời lẽ thô tục, hăm dọa trọng tài trong trận đấu giữa đội bóng đá lứa tuổi 19 Megastar E&C Nam Định và Viettel.

Ngày 5/2, Ban Tổ chức Giải bóng đá lứa tuổi 19 quốc gia – Cúp Sơn Kova 2010 đã ra quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Hồng Sơn – HLV trưởng đội bóng đá lứa tuổi 19 Viettel và ông Nguyễn Đức Thắng – HLV phó đội bóng đá lứa tuổi 19 Viettel.

HLV phó Nguyễn Đức Thắng bị đình chỉ làm nhiệm vụ đến hết Giải và nộp phạt 2.5.000 đồng vì đã có những lời lẽ thô tục, lăng mạ và hăm dọa trọng tài trong trận đấu giữa đội bóng đá lứa tuổi 19 Megastar E&C Nam Định gặp Viettel ngày 3/2 trên sân vận động Thủy Nguyên, Hải Phòng.

HLV trưởng Nguyễn Hồng Sơn bị cảnh cáo và phạt 2 triệu đồng vì đã có lời lẽ thô tục lăng mạ trọng tài trong trận đấu trên.

Đây là những quyết định xử phát rất nặng từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với 2 HLV này, đặc biệt là với HLV Nguyễn Đức Thắng.

Theo quan điểm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, những hành vi ứng xử của người thầy có tác động rất lớn đối với công tác giáo dục tác phong thi đấu và đạo đức của các cầu thủ trẻ. Vì vậy bất cứ hành vi phi thể thao nào cũng sẽ đều bị xử phạt rất nặng./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.