HLV Muira tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển quốc gia

VOV.VN -Liên đoàn đã bố trí cho HLV Toshiya Muira dự khán 7 trận đấu tại V.League 2014 trong thời gian tới.

Ngay sau khi trở lại Việt Nam, HLV trưởng Toshiya Muira đã khẩn trương bắt tay vào công việc tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế dự kiến diễn ra vào tháng 6 tới và hướng tới AFF Suzuki Cup 2014.

Dự kiến vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu quốc tế, nhằm tạo cơ hội HLV Toshiya Muira có những trải nghiệm thực tế trên cương vị mới của mình.

HLV trưởng Toshiya Miura (Ảnh: Tuổi trẻ)

Do HLV Toshiya Muira chưa có những thông tin cụ thể về lực lượng của đội tuyển, nên ngoài việc cung cấp cho HLV Toshiya Muira danh sách những cầu thủ đang có phong độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng thành lập bộ phận chuyên môn hỗ trợ, giúp việc cho HLV Toshiya Muira trong công tác tuyển chọn.

Theo đề xuất của chiến lược gia người Nhật Bản, Liên đoàn đã bố trí cho HLV Toshiya Muira dự khán 7 trận đấu tại V.League 2014 trong thời gian tới.

Ngày 24/5, ông Toshiya Muira sẽ có mặt tại sân Vinh để dự khán trận đấu giữa Sông Lam – Nghệ An và SHB – Đà Nẵng. Sau đó, ông Toshiya Muira dự khán các trận đấu giữa Hải Phòng và Quảng Nam trên sân Lạch Tray vào ngày 25/5, Hà Nội – T&T gặp SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy vào ngày 28/5, Than Quảng Ninh gặp Bình Dương ngày 31/5, Hải Phòng gặp Hà Nội – T&T vào ngày 1/6 và SHB – Đà Nẵng gặp Thanh Hoá ngày 3/6.

Tất cả các trận đấu mà ông Toshiya Muira dự khán đều có sự góp mặt của  bộ phận chuyên môn Liên đoàn bóng đá Việt Nam, nhằm hỗ trợ HLV người Nhật Bản trong công tác tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển quốc gia./.

Viết bình luận