HLV Phan Thanh Hùng về T&T – Hà Nội

Ít ngày sau khi xin rút lui khỏi vai trò trợ lý cho HLV Calisto ở đội tuyển Việt Nam, HLV Phan Thanh Hùng đã bất ngờ nhận lời dẫn dắt T&T – Hà Nội ở mùa giải V – League 2010.  

Lý do được ông Phan Thanh Hùng đưa ra thuyết phục HLV Calisto (tháng 12/2009) gật đầu cho rời Ban huấn luyện đội tuyển là về huấn luyện đội U19 SHB – Đà Nẵng, chuẩn bị cho giải U19 quốc gia. Nhưng sau khi nhận được lời mời từ lãnh đạo đội bóng thủ đô, ông Phan Thanh Hùng đã nhận lời ra dẫn dắt T&T – Hà Nội chuẩn bị cho mùa giải V – League 2010. 

Đầu mùa giải 2008 ông Phan Thanh Hùng từng làm HLV trưởng SHB – Đà Nẵng, nhưng chỉ sau 3 vòng đấu HLV Phan Thanh Hùng đã phải nhường lại ghế cho trợ lý Huỳnh Đức vì chuỗi trận toàn thua của đội bóng sông Hàn.

HLV Phan Thanh Hùng chính thức dẫn dắt T&T Hà Nội

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, T&T – Hà Nội đã hoàn tất việc tăng cường lực lượng, khi đưa về cùng lúc 3 cầu thủ nội được đánh giá có chất lượng cao: Văn Biển (Nam Định), Duy Nam (Khánh Hòa), Hồng Tiến (Sông Lam – Nghệ An) và một số ngoại binh. Nhiệm vụ của tân HLV Phan Thanh Hùng chỉ còn là định hình bộ khung, ổn định chiến thuật cho mùa giải 2010. 

Theo thông tin từ lãnh đạo T&T – Hà Nội, việc ký kết hợp đồng đã hoàn tất, cuối tuần này, HLV Phan Thanh Hùng sẽ chính thức ra mắt ở đội bóng mới. Nhiệm vụ của tân HLV Phan Thanh Hùng là giúp T&T – Hà Nội lọt vào tốp 3 đội dẫn đầu V – League 2010./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.