HLV Trần Công Minh quay lại làm HLV trưởng?

Do được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh phình động mạch nên có thể HLV trưởng của ĐT-LA Jose Luis sẽ không thể tiếp tục dẫn dắt đội. Chính điều này khiến BLĐ trao quyền cho HLV phó Trần Công Minh.  

Theo lời khuyên của bác sĩ, ông Luis cần nghỉ ngơi, tránh làm việc với trạng thái căng thẳng, bởi như thế sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Chính điều này khiến lãnh đội trao quyền cho huấn luyện viên phó Trần Công Minh dẫn dắt các cầu thủ Đồng Tâm – Long An trong trận đấu gặp T&T Hà Nội diễn ra vào ngày 28/2.

HLV Trần Công Minh cũng cho biết thêm, ông và ban lãnh đạo đội ĐT-LA đã liên lạc với HLV Luis qua điện thoại, ông  Luis cho biết sẽ chữa trị bệnh từ 4-6 ngày, nếu căn bệnh không quá nghiêm trọng ông sẽ quay trở lại dẫn dắt đội.

Tuy nhiên, chẩn đoán của các bác sĩ về căn bệnh của vị huấn luyện viên này là nếu ông làm việc căng thẳng sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Điều đó cho thấy, có khả năng HLV phó Trần Công Minh sẽ quay trở lại vai trò HLV trưởng như trước khi ông Luis về Đồng Tâm – Long An./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên
Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.