HLV tuyển Bosnia khuyên Dzeko rời Man City
Lo lắng cho sự nghiệp lâu dài của tiền đạo Edin Dzeko HLV Safet Susic của ĐT Bosnia khuyên học trò nên rời Man City để không bị lãng phí sự nghiệp
![]() |
|
Dzeko đang thất thế tại Man City |
“Vì thế, lời khuyên của tôi dành cho Dzeko là nên rời Man City càng sớm càng tốt. Tôi không muốn chứng kiến cậu ấy chôn vùi sự nghiệp của mình trên băng ghế dự bị tại sân Etihad”. HLV Safet Susic nói.
Dzeko đến Man City từ Wolfsburg với bản hợp đồng 27triệu bảng vào tháng 1/2011. Hiện rất nhiều câu lạc bộ châu Âu mong muốn có chữ ký của tiền đạo này, đặc biệt là sự trở lại Đức thi đấu cho Bayern hay Borussia Dortmund.
Tân vô địch Juventus cũng đã có liên hệ với Dzeko, tuy nhiên, quản lý Silvano Martina của Dzeko, cho rằng các câu lạc bộ Serie A sẽ không thể có đủ khả năng tài chính trước giá chào bán của Man City.
Theo quản lý Martina Dzeko là một nhà vô địch, mặc dù mùa giải này anh đã không thi đấu nhiều, tuy nhiên số tiền Man City có được Dzeko là quá lớn, do đó không có câu lạc bộ Italia nào sẽ đối phó nổi với các câu lạc bộ tiếng Anh để mua anh ta./.
