Hôm nay, ĐTVN ra ra quân VFF Sơn Hà Cup

Vào lúc 19h tối nay (02/11), tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam sẽ có trận ra quân gặp đội U23 Hàn Quốc trong khuôn khổ giải bóng đá giao hữu quốc tế VFF – Sơn Hà Cup 2010.

Giải bóng đá VFF Sơn Hà Cup 2010 có sự tham gia của 4 đội tuyển gồm đội chủ nhà Việt Nam, đội U23 Hàn Quốc, đội tuyển quốc gia Singapore và đội tuyển quốc gia Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình-nơi diễn ra trận đấu tối nay

Đây là giải đấu mà Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển quốc gia cọ xát trước khi tham dự vào giải đấu lớn của khu vực là cúp bóng đá AFF Suzuki Cup 2010 diễn ra tháng 12 tới.

Chính vì thế, toàn bộ đội tuyển Việt Nam đặt quyết tâm thi đấu hết mình, luôn ra sân với 100% khả năng. Phát biểu trước trận đấu, ông Huỳnh Ngọc San, trợ lý huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam nói:“Theo tôi, tất cả các trận đấu đều không dễ dàng và đặc biệt là đối với những khách mời rất mạnh. Trận đấu với Hàn Quốc sẽ rất khó khăn nhưng lúc nào đội tuyển Việt Nam ra sân cũng thi đấu hết khả năng của mình. Ban Huấn luyện không đặt mục tiêu cao cho cầu thủ và tất cả trận đấu ra sân với mục tiêu duy nhất là phấn đấu 100% cho tất cả các trận đấu”.

Trước trận đấu này, vào lúc 16h45 phút chiều nay, diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa đội tuyển Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Singapore./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên